Hệ thống khử khoáng EDI siêu tinh khiết + RO 2 cấp công suất 3m3/h

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Công ty Việt Phát đã thi công hệ thống khử khoáng EDI + RO 2 cấp công suất 3m3/h tại công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ kỹ Thuật Việt Nam (Vintech).

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

HỆ THỐNG KHỬ KHOÁNG EDI SIÊU TINH KHIẾT + RO 2 CẤP  CÔNG SUẤT 3M3/H

Công ty Việt Phát đã thi công hệ thống khử khoáng EDI + RO 2 cấp công suất 3m3/h tại công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ kỹ Thuật Việt Nam (Vintech). Công trình hệ thống lọc nước EDI hoàn thành và đã đi vào hoạt động mang lại những hiệu quả tốt cho hoạt động sản xuất của công ty.

Hệ thống khử khoáng EDI + RO 2 cấp tại công ty Vintech

Công ty Vintech – Đơn vị yêu cầu lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI siêu tinh khiết + RO 2 cấp

Khái quát về công ty Vintech

Công ty Vintech có nhà máy tại Yên Mỹ, Hưng Yên, được thành lập từ ngày 10/11/2011, với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất linh kiện điện tử, cung cấp cho các công ty, tập đoàn điện tử. Hiện nay công ty là đối tác của Tập đoàn Sam Sung Việt Nam.

Với nhu cầu cần sử dụng nguồn nước siêu tinh khiết có độ dẫn điện phù hợp để sản xuất các linh kiện điện tử, ngành xi mạ điện tử công ty Vintech đã hợp tác cùng Công nghệ Việt Phát, lắp đặt hệ thống lọc nước EDI siêu tinh khiết + RO 2 cấp.

Đặc tính nguồn nước cấp và yêu cầu chất lượng nước cho sản xuất

Nguồn nước đầu vào là nguồn nước máy tại Yên Mỹ, Hưng Yên có chất lượng không cao, một số chỉ số TDS, độ dẫn điện, độ cứng… đều ở mức độ rất cao.

Yêu cầu nước sau khi xử lý lọc khử khoáng EDI

- Nước dùng trong sản xuất bảng mạch điện tử có yêu cầu độ dẫn điện 12-18.2 Megaohm.

- Quy trình sản xuất được giám sát bởi các kỹ sư của Tập đoàn Sam Sung.

Việt Phát áp dụng công nghệ EDI + RO 2 cấp

Dựa trên những đặc tính nguồn nước và yêu cầu của đơn vị sau khi xử lý, Việt Phát đã sử dụng modul EDI, thiết bị EDI hiện đại để lắp đặt cho Vintech hệ thống lọc nước EDI hiện đại nhất: Xử lý lọc RO 2 cấp + Tách khử khoáng EDI. Công nghệ tiên tiến này được sử dụng cho lọc nước ngành xi mạ đảm bảo nguồn nước sau khi xử lý sẽ đạt các tiêu chuẩn siêu tinh khiết phục vụ cho sản xuất linh kiện điện tử.

Sơ đồ nguyên lý hệ thống xử lý nước khử khoáng EDI siêu tinh khiết và RO 2 cấp tại công ty Vintech:

Một số hình ảnh về công trình khử khoáng EDI và RO 2 cấp tại Vintech

 

Trên đây là những thông tin về hệ thống khử khoáng EDI và RO 2 cấp do công ty TNHH Thiết bị Máy và Công nghệ Môi trường Việt Phát cung cấp và thi công lắp đặt.

Đây là công trình lọc nước cho ngành xi mạ có giá trị lợi ích cho công ty Vintech. Đặc biệt, với Việt Phát đây là một trong những thành công trong lĩnh vực xử lý nước ngành điện tử, vươn tầm cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn trong nước. Đồng thời, đây cũng là một trong những tiền đề đưa thương hiệu Việt Phát ngày càng vươn xa hơn.

Cam kết của công ty Việt Phát

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống khử khoáng EDI siêu tinh khiết + RO 2 cấp công suất 3m3/h tại công ty Vintech – Yên Mỹ, Hưng Yên. Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống  lọc nước  EDI siêu tinh khiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát

Hotline: 0932.333.299 

Email: congnghevietphat@gmail.com

 

Tìm hiểu ngay:

>> Công ty Việt Phát lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI tại Honda Việt Nam chi nhánh Hà Nam

>> Công ty Việt Phát lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI tại công ty mỹ phẩm Vincos

 

 

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger