Hệ thống khử khoáng EDI + Siêu tinh khiết RO công suất 5m3/h

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Công ty Việt Phát thi công hệ thống khử khoáng EDI + xử lý nước siêu tinh khiết RO với công suất 5m3/h cho công ty cổ phần dược vật tư y tế Thanh Hóa (Thephaco).

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Hệ thống khử khoáng EDI + Siêu tinh khiết RO công suất 5m3/h

Công ty Việt Phát thi công hệ thống khử khoáng EDI + xử lý nước siêu tinh khiết RO với công suất 5m3/h cho công ty cổ phần dược vật tư y tế Thanh Hóa (Thephaco). Đây là công trình lọc nước EDI, hệ thống lọc nước cho ngành dược phẩm, y tế rất thành công, mang lại những giá trị lớn trong sản xuất vật tư, thiết bị y tế hiệu quả.

Thông tin về công ty cổ phần Dược vật tư y tế Thanh Hóa - Đơn vị yêu cầu lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI

Công ty cổ phần Dược vật tư tế Thanh Hóa là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm thuốc đông dược, tân dược, hóa chất dược dụng, hóa chất xét nghiệm, thiết bị vật tư y tế, đầu tư  phòng khám đa khoa...

Công ty Việt Phát lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI tại công ty Thaphaco

Công ty đã hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực y tế nên việc sản xuất các thiết bị, sản phẩm y tế hay thuốc đông được, tân dược cần có nguồn nước đảm bảo để quá trình sản xuất chế biến và hoàn động đạt hiệu quả, cũng như đảm bảo tiêu chuẩn y tế.

  1. Đặc tính nguồn nước cấp và yêu cầu chất lượng nước cho sản xuất của công ty

Nước cấp cho nhà máy sản xuất của Công ty Thephaco là nước máy đã được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt. Tuy nhiên, đặc tính sản xuất một số thiết bị cần có nguồn nước đảm bảo tiêu chí.

Một số chỉ tiêu nước đầu vào

  1. Yêu cầu nước sau khi xử lý khử khoáng EDI

Phân xưởng sản xuất nước pha tiêm thuộc Nhà máy sản xuất của Công ty Thephaco có yêu cầu rất khắt khe về chất lượng sản phẩm nước pha tiêm. Vì vậy việc cấp nước phục vụ sản xuất cho Phân xưởng nước pha tiêm phải tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ y tế đặt ra. Cụ thể, Tiêu chuẩn nước Dược điển IV bao gồm:

Tiêu chuẩn dược điển IV

* Giải thích các tiêu chuẩn nước dược điển VI:

Các chỉ số

Tiêu chuẩn

Aqua purificata

H2O                                          P.t.l: 18,0

Nước tinh khiết là nước được làm tinh khiết từ nước uống được bằng phương pháp cất, trao đổi ion hoặc bằng các phương pháp thích hợp khác.

Nếu không có qui định gì khác, nước tinh khiết được dùng để pha chế các chế phẩm không yêu cầu vô khuẩn và không có chất gây sốt.

 Tính chất

Chất lỏng trong, không màu, không mùi, không vị.

 Độ dẫn điện

Không quá 4,3 µS/cm ở 20 ºC (Phụ lục 6.10).

Giới hạn acid kiềm

Thêm 0,05 ml dung dịch đỏ methyl (TT) vào 10 ml chế phẩm mới đun sôi để nguội. Dung dịch không được có màu đỏ.

Thêm 0,1 ml dung dịch xanh bromothymol (TT) vào 10 ml chế phẩm. Dung dịch không được có màu xanh lam.

Amoni

 Không được quá 0,2 phần triệu.

Lấy 20 ml chế phẩm, thêm 1 ml thuốc thử Nessler (TT) , sau 5 phút kiểm tra bằng cách nhìn theo chiều dọc ống nghiệm. Dung dịch không được có màu đậm hơn màu của dung dịch đối chiếu được tiến hành đồng thời bằng cách thêm 1 ml thuốc thử Nessler (TT) vào hỗn hợp gồm 4 ml dung dịch amoni mẫu 1 phần triệu NH4 (TT) và 16 ml nước không có amoni (TT) .

Clorid

Lấy 10 ml chế phẩm, thêm 1 ml dung dịch acid nitric loãng (TT) và 0,2 ml dung dịch bạc nitrat 2 % (TT) . Dung dịch không được thay đổi trong ít nhất 15 phút.

Nitrat

Không được quá 0,2 phần triệu.

Lấy 5 ml chế phẩm vào một ống nghiệm, ngâm sâu trong nước đá, thêm 0,4 ml dung dịch kali clorid 10 % (TT), 0,1 ml dung dịch diphenylamin (TT) và 5 ml acid sulfuric đậm đặc không có nitơ (TT) (vừa nhỏ từng giọt vừa lắc), để trong cách thủy ở 50 °C trong 15 phút. Dung dịch thu được không được có màu xanh đậm hơn màu của dung dịch đối chiếu được tiến hành trong cùng điều kiện nhưng thay chế phẩm bằng hỗn hợp gồm 4,5 ml nước không có nitrat (TT) và 0,5 ml dung dịch nitrat mẫu 2 phần triệu NO(TT).

Sulfat

Lấy 10 ml chế phẩm, thêm 0,1 ml dung dịch acid hydrocloric loãng (TT) và 0,1 ml dung dịch bari clorid 6,1 %. Dung dịch không được thay đổi ít nhất trong một giờ.

Calci và magnesi

Lấy 100 ml chế phẩm, thêm 2 ml đệm amoniac pH 10,0, 50 mg hỗn hợp đen eriocrom T (TT) và 0,5 ml dung dịch natri edetat 0,01 M, màu xanh được tạo thành.

Chất khử

 Lấy 100 ml chế phẩm thêm 10 ml dung dịch acid sulfuric 10 % (TT) và 0,1 ml dung dịch kali permanganat 0,02 M, đun sôi trong 5 phút, dung dịch vẫn còn màu hồng nhạt.

 

Kim loại nặng

Không được quá 0,1 phần triệu (Phụ lục 9.4.8).

Lấy 150 ml chế phẩm cho vào cốc thủy tinh, đem bốc hơi trên cách thủy tới khi còn 15 ml. Lấy 12 ml dung dịch này để tiến hành thử kim loại nặng theo phương pháp 1. Dùng dung dịch chì mẫu 1 phần triệu Pb (TT) để chuẩn bị mẫu so sánh.

 

Cắn sau khi bay hơi

Không được quá 0,001 %.

Bay hơi 100 ml chế phẩm tới khô trên cách thủy và sấy trong tủ sấy đến khối lượng không đổi ở 100 ºC đến 105 ºC. Khối lượng cắn còn lại không được quá 1 mg.

Nhôm

Nếu mục đích sử dụng là để sản xuất các dung dịch thẩm tách thì phải tiến hành phép thử nhôm như sau:

Lấy 400 ml chế phẩm, thêm 10 ml dung dịch đệm acetat pH 6,0 và 100 ml nước cất (TT) . Dung dịch phải đạt yêu cầu thử giới hạn nhôm (10 mg/l) (Phụ lục 9.4.9). Dùng dung dịch đối chiếu là một hỗn hợp gồm 2 ml dung dịch nhôm mẫu 2 phần triệu Al (TT) , 10 ml dung dịch đệm acetat pH 6,0 và 98 ml nước cất (TT) . Chuẩn bị mẫu trắng gồm hỗn hợp 10 ml dung dịch đệm acetat pH 6,0 và 100 ml nước cất (TT) .

Độ nhiễm khuẩn

Tổng số lượng vi khuẩn hiếu khí sống lại được không được lớn hơn 10vi khuẩn/ml, xác định bằng phương pháp màng lọc, dùng môi trường thạch casein đậu tương (Phụ lục 13.6).

Nội độc tố vi khuẩn

Nếu để sản xuất dung dịch thẩm tách, mà không có các phương pháp thích hợp loại bỏ nội độc tố vi khuẩn phải tiến hành phép thử nội độc tố vi khuẩn.

Không được nhiều hơn 0,25 EU/ ml (Phụ lục 13.2).

Bảo quản và ghi nhãn

Đựng trong bình kín. Bình đựng không được làm thay đổi tính chất của nước.

Dán nhãn thích hợp với nước để điều chế dung dịch thẩm tách.


Công nghệ xử lý nước lọc khử khoáng EDI

Công ty Việt Phát áp dụng công nghệ khử khoáng EDI hiện đại nhất gồm: Xử lý lọc RO 2 cấp + Tách khoáng EDI , để xử lý nguồn nước hiệu quả để đảm bảo nước phục vụ sản xuất đạt chất lượng.

Sơ đồ hệ thống khử khoáng EDI tại Thephaco:

Hệ thống lọc khử khoáng EDI tại Thaphaco

Một số hình ảnh về công trình lọc nước EDI:

Cam kết của Công ty

Công ty Việt Phát đã hoàn thành công trình Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết, lọc khử khoáng EDI tại công ty Thephaco. Đây là hệ thống lọc nước cho ngành dược phẩm y tế mang đến những hiệu quả nhất định để nhà máy đảm bảo được nguồn nước trong sản xuất các thiết vị, vật tư ngành y tế.

Đặc biệt, từ công nghệ EDI trong xử lý nước hiện đại và tối ưu mà công ty Việt Phát cung cấp, cũng là một tiền đề để các đơn vị sản xuất vật tư y tế, ngành xi mạ, điện tử, viễn thông... trong cả nước tin tưởng và sẽ có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn công ty Việt Phát.

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2.  Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là những thông tin về Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết RO + lọc khử khoáng EDI của công ty cổ phần dược vật tư y tế Thanh Hóa. Để được tư vấn kỹ hơn về  hệ thống lọc nước EDI, lọc nước cho ngành dược phẩm y tế, công nghệ EDI trong xử lý nước quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ Môi trường Việt Phát

 

Tìm hiểu thêm:

>> Hệ thống lọc nước cho ngành dược phẩm, y tế công suất 2m3/h tại bệnh viện đa khoa Thiên Đức 

>> Công ty Việt Phát lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI tại công ty thuốc thú y TW công suất 2m3/h

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger