Máy lọc nước công nghiệp trang trại chăn nuôi công nghiệp 1000M3/24H tại Phú Thọ

Giá bán: 1.000đ1.000đ

- Model: VPSH

- Công suất từ 1000m3/24h

- Sản phẩm đạt Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

- Công dụng: Máy lọc nước công nghiệp từ nước giếng khoan, nước máy...

- Nước thành phẩm: Đạt tiêu chuẩn QCVN01 và QCVN02:2009/BYT

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Máy lọc nước công nghiệp trang trại chăn nuôi công nghiệp 1000M3/24H tại Phú Thọ

Việt Phát lắp đặt thành công máy lọc nước công nghiệp cho trang trại chăn nuôi với công suất 1000m3/24h, đây là công trình thi công tại Trang trại gà trứng thương phẩm - Xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ - thuộc công ty TNHH MTV Gia Cầm Hòa Phát Phú Thọ. Hiện tại, hệ thống đã đi vào hoạt động, vận hành hiệu quả, đảm bảo lưu lượng nước cung cấp cho sinh hoạt và chăn nuôi, sản xuất tại trang trại.

Máy lọc nước công nghiệp, lọc nước sinh hoạt tại Trang trại chăn nuôi gà

Việt Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước sinh hoạt từ quy mô vừa và nhỏ cho đến quy mô công suất lớn, phục vụ cho sinh hoạt của con người và cho các hoạt động sản xuất - chế biến và chăn nuôi công nghiệp.

Hiện nay, công ty đã cung cấp, thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trong cả nước, trong đó Tập đoàn Hòa Phát là một trong những khách hàng lớn - đã tin tưởng và hợp tác cùng Việt Phát trong các dự án từ lọc nước tinh khiết, lọc nước sinh hoạt cho đến xử lý nước thải, khí thải...

* Video Hệ thống lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước công nghiệp tại trang trại chăn nuôi gà trứng thương phẩm công suất 1000m3/24h do Việt Phát thi công lắp đặt tại xã Đồng Lương, H. Cẩm Khê, T. Phú Thọ - Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ:

Thông tin chung về dự án hệ thống lọc nước sinh hoạt cho trang trại chăn nuôi

Hạng mục

Công trình hệ thống xử lý nước sinh hoạt công suất 1000 m3/24h phục vụ dự án TRẠI CHĂN NUÔI GÀ CÔNG NGHỆ CAO ĐỒNG LƯƠNG PHÚ THỌ  với diện tích 600m2

Phạm vi

Tổng trị giá công trình 2.500.000.000 VNĐ

Chất lượng nước sau xử lý

Đạt tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT CỘT A

Công nghệ xử lý

Công nghệ cột lọc áp lực đa tầng, vận hành hoàn toàn tự động. Toàn bộ đường ống được sử dụng là ống nhập khẩu có độ bền cao.

Chủ đầu tư

Công ty TNHH MTV GIA CẦM HÒA PHÁT PHÚ THỌ

Địa chỉ

Khu 16 – Xã Đồng Lương – Huyện Cẩm Khê – Tỉnh Phú Thọ

>> Xem thêm:

       * Quy chuẩn QCVN 01-39:2011/BNNPTNT về vệ sinh nước dùng trong chăn nuôi

       * Quy chuẩn QCVN 62-MT:2016/BTNMT về nước thải chăn nuôi

Tìm hiểu về Trang trại chăn nuôi gà trứng thương phẩm - Công ty Hòa Phát Phú Thọ

Trang trại chăn nuôi gà trứng thương phẩm là trang trại gà công nghệ cao tại xã Đồng Lương – Huyện Cẩm Khê – Tỉnh Phú Thọ được Tập Đoàn Hòa Phát – công ty thành viên là Công ty TNHH MTV GIA CẦM HÒA PHÁT PHÚ THỌ đặc biệt chú trọng, bởi đây là một dự án mang tính bước ngoặt của Tập Đoàn khi lấn sân sang lĩnh vực chăn nuôi công nghệ cao tại khu vực miền Bắc.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước công nghiệp công suất 1000m3/24h tại Công ty Gia cầm Hòa Phát

Thông qua quá trình lắp đặt thành công hệ thống xử lý nước sinh hoạt, máy lọc nước công nghiệp cho trang trại chăn nuôi heo Minh Đức tại Hớn Quản - Bình Phước, đây là trang trại cũng thuộc Tập đoàn Hòa Phát được đầu tại khu vực phía Nam. Công ty Việt Phát đã giành trọn niềm tin của Tập đoàn Hòa Phát để thực hiện tiếp các công trình xử lý nước cho trang trại chăn nuôi ngoài phía Bắc. Trong đó, nổi bật như công trình lọc nước sinh hoạt trang trại chăn nuôi gà tại Xã Sơn Tình và tại Xã Đồng Lương.

Việt Phát lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại trang trại gà trứng thương phẩm

Quá trình trang trại bắt đầu xây dựng cũng là thời điểm Việt Phát tiến hành triển khai lắp đặt máy lọc nước công nghiệp để đồng bộ cơ sở vật chất, hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị và hệ thống cần thiết cho quá trình sản xuất và chăn nuôi tại trang trại.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, Việt Phát đã tư vấn thiết kế từ bản vẽ mặt bằng từ khi chuẩn bị xây dựng sao cho hợp lý nhất cho chủ đầu tư cũng như giúp giảm chi phí tối đa, nâng cao hiệu quả sau khi lắp đặt.

Công nghệ lọc nước sinh hoạt  Việt Phát áp dụng tại trang trại gà trứng - Gia cầm Hòa Phát

Với đặc tính nguồn nước cấp là nước giếng khoan khá ổn định, chất lượng nước có nhiều khoáng cặn và kim loại nặng... Việt Phát đã tiến hành việc lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt, máy lọc nước công nghiệp bằng công nghệ cột lọc áp lực đa tầng, sử dụng Auto Van đảm bảo việc vận hành được hoàn toàn tự động.

* Sơ đồ nguyên lý hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Trang trại gà trứng:

=> Hệ thống được công ty Việt Phát lắp đặt bao gồm hệ thống oxi hóa và lắng cặn tạp chất được thực hiện thông qua tháp làm thoáng được làm bằng vật liệu SUS 304 có độ bền cao, có kích thước 800*2000mm, sử dụng quạt gió công nghiệp đảm bảo việc oxi trở nên nhanh hơn.

=> Ngoài ra nước được cho chạy qua hệ thống bồn lọc xốp đa tầng có kích thước lớn, cũng được làm bằng vật liệu SUS 304 có lưới ngăn hạt và vật liệu lọc nổi.

Việt Phát áp dụng công nghệ lọc áp lực đa tầng cho hệ thống lọc nước sinh hoạt tại trang trại

=> Máy lọc nước công nghiệp sử dụng hệ thống cột lọc áp lực 2 line, mỗi line có 3 cột đảm bảo hệ thống luôn luôn được hoạt động.

=> Với hệ thống cột lọc áp lực cao Việt Phát sử dụng loại bơm đầu đẩy chuyên dụng của hãng Pentax được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Tủ điện điều khiển được cài đặt tự động với toàn bộ hệ thống, vì vậy linh kiện được dùng đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Các vật liệu sử dụng đều là hàng chất lượng cao được nhập khẩu từ Hà Lan, Ấn Độ.

=> Van tự động vận hành được sử dụng là loại van có lưu lượng cao lên tới 42m3/h, được nhập khẩu chính hãng Runxin.

* Kết quả nước sau khi qua hệ thống lọc của Việt Phát đạt được các chỉ số theo tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT CỘT A:

D:TÀI LI_U C_A Ð_TTÀI LIỆU CỦA ĐẠTTÀI LIỆU KINH DOANHbài viết cho phần dự án tiêu biểuảnh công trình đăng web cần sửaảnh công trình gia cầm hòa phát phú thọgchp1.jpg

D:TÀI LI_U C_A Ð_TTÀI LIỆU CỦA ĐẠTTÀI LIỆU KINH DOANHbài viết cho phần dự án tiêu biểuảnh công trình đăng web cần sửaảnh công trình gia cầm hòa phát phú thọgchp2.jpg

Cam kết của Việt Phát

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cùng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hệ thống lọc nước sinh hoạt trang trại chăn nuôi công nghiệp công suất 1000m3/24h - xử lý nước giếng khoan công suất lớn để dùng cho chăn nuôi công nghệ cao, hệ thống được lắp đặt tại trang trại chăn nuôi gà trứng thương phẩm của công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa Phát - Tập đoàn Hòa Phát. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như lắp đặt các hệ thống xử lý nước vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát

 

Tìm hiểu thêm:

>> Xử lý nước khu du lịch công suất 800-900m3/24h tại Ninh Bình

>> Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho trang trại chăn nuôi công suất 2000m3/ 24h tại Bình Phước

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger