Máy lọc nước công nghiệp cho trạm cấp nước sạch khu dân cư

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Công ty Việt Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước công nghiệp. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên thực hiện các dự án quy mô lớn, cùng thế mạnh về máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, chắc chắc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT CHO TRẠM CẤP NƯỚC SẠCH PHỤC VỤ KHU DÂN CƯ

Những năm gần đây tình trạng biến đổi khí hậu đang ngày càng tác động mạnh mẽ đến đời sống của con người, hàng năm nguy cơ sạt lở, lũ quét đang ngày càng nhiều điển hình là thực trạng lũ quét,lũ ống xảy ra liên tiếp tại các tỉnh miền núi phía bắc của nước ta như Lào Cai, Yên Bái, Sơn La... gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản tính mạng con người.

Không nghững thế cứ sau mỗi mùa lũ quét đi qua người dân cũng như chính quyền địa phương lại phải gồng mình lên khắc phục hậu quả sau mưa bão. Hậu quả để lại sau mưa bão không chỉ là nhà cửa, đất canh tác,trường học… mà còn gây ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng, tại một số địa phương thậm chí người dân còn không có cả nước ngọt để sinh hoạt.

Sau mưa lũ, nguồn nước thường bị bẩn, ô nhiễm do các chất thải từ cống rãnh, bùn đất, xác động vật chết… lẫn vào nước sông, suối, ao hồ. Tại các khu vực bị ngập nước, các nguồn nước, công trình cấp, thoát nước, công trình vệ sinh bị phá hủy khiến tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt càng trở nên nghiêm trọng.

 

Theo các chuyên gia, nguồn nước nhiễm bẩn khiến vi khuẩn, virus và ký sinh trùng có điều kiện sinh sôi, phát triển, dẫn đến lan truyền mầm bệnh. Các bệnh dễ mắc phải như bệnh về da (mẩn ngứa, mụn nhọt, nấm chân tay, nước ăn chân, ghẻ lở, viêm da, viêm nang lông,…), các bệnh về đường ruột và đường tiêu hóa (tiêu chảy, tả, thương hàn), các bệnh về mắt (đau mắt đỏ, mắt hột), bệnh phụ khoa do tắm nước bẩn,…

Để có nguồn nước sinh hoạt an toàn sau mưa lũ, đảm bảo sức khỏe và phòng tránh các dịch bệnh có thể xảy ra, người dân phải biết lựa chọn nguồn nước trong trường hợp không có nguồn nước ngầm. Phải sử dụng nước ao hồ, sông suối, kênh rạch thì cần lựa chọn những điểm chưa bị ô nhiễm, cố gắng lấy nước càng xa bờ càng tốt.

Tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời cho từng hộ dân và vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ sử dụng nước bị ô nhiễm.Để giải quyết triệt để vấn đề thiếu nước sạch ăn uống sinh hoạt cho người dân ở các địa phương Công ty Việt Phát đưa ra giải pháp xử lý nước ăn uống sinh hoạt một cách triệt để, đạt hiệu quả cao.

Sơ đồ ,quy trình xử lý nước ăn uống sinh hoạt cho trạm cấp nước sạch:

Hệ thống lọc này có công suất 850m3/24h đảm bảo cung cấp đủ lượng nước ăn uống sinh hoạt cho khoảng 1000 hộ dân.

Để thực hiện lắp đặt hệ thống xử lý nước ăn uống sinh hoạt cho khu dân cư này thì yêu cầu đặt ra cho chính quyền các địa phương là :

  • Xây dựng các bể chứa nước đầu vào được hút từ nguồn nước sông hoặc suối

  • Xây dựng các bể lắng trộn .Hầu hết các bể này đều được xây dựng bằng xi măng,láng nền sạch sẽ.

  • Xây dựng bể đựng nước thành phẩm, riêng bể này yêu cầu phải được lát nền sạch sẽ màu sáng, có nắp đậy để tránh các tác động bên ngoài đến nguồn nước thành phẩm.

  • Sau khi nước được lọc qua hệ thống lọc của Việt Phát sẽ đưa vào bể  chứa Thành Phẩm và từ đây chính quyền địa phương sẽ dẫn ống đi tới từng hộ dân trong khu vực.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước ăn uống sinh hoạt cho khu dân cư này là :

  • Đảm bảo nước đầu ra sau xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng hệ thống.

  • Chi phí vận hành hệ thống xử lý nước phải thấp nhất

  • Vận hành đơn giản.

  • Thuận tiện cho việc nâng cao công  suất xử lý khi cần thiết sau này.

Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống xử lý nước ăn uống sinh hoạt cho khu dân cư quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát

Hotline: 0932.333.299

Email: congnghevietphat@gmail.com 

 

>> Xem thêm: 

           * Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02:2009/BYT về chất lượng nước sinh hoạt

           * Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 09:2008/BTNMT về chất lượng nước ngầm

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger