VIỆT PHÁT CUNG CẤP HỆ THỐNG  THIẾT BỊ LÀM MỀM NƯỚC

Hệ thống làm mềm nước do công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát cung cấp là hệ thống thiết bị làm mềm nước cứng trong công nghiệp, sản xuất như: xử lý nước cấp lò hơi, thiết bị đun, hệ thống làm mát trung tâm, hệ thống dây chuyền lọc nước, dây chuyền sản xuất bia rượu, thực phẩm...

Công ty Việt Phát cung cấp hệ thống làm mềm nước hiệu quả cao

Với tình hình nguồn nước ở Việt Nam hiện nay, nước có độ cứng khá cao, thường chứa nhiều tạp chất, muối khoáng hòa tan. Nếu không xử lý nguồn nước cứng này hiệu quả sẽ gây ra những hư hại cho các thiết bị trong sinh hoạt và sản xuất, đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chính vì vậy, lựa chọn lắp đặt hệ thống thiết bị làm mềm nước của công ty Việt Phát là lựa chọn tối ưu nhất. Với công nghệ làm mềm nước sinh hoạt, sản xuất hiệu quả nhất, sẽ mang đến nguồn nước tinh khiết cho người dùng và tăng tuổi thọ các thiết bị, máy móc sử dụng nước.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ môi trường, công ty Việt Phát đã trở thành đơn vị uy tín chuyên cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống thiết bị làm mềm nước cho nhiều đơn vị với các công nghệ, thiết bị làm mềm nước nồi hơi, thiết bị làm mềm nước công nghiệp...

Sau khi lắp đặt và đi vào vận hành, nguồn nước đầu ra sẽ đảm bảo loại bỏ các tạp chất, khoáng chất hòa tan, giúp nguồn nước trở nên tinh khiêt đảm bảo cho sinh hoạt và sản xuất.

Lý do quý khách nên lựa chọn thiết bị làm mềm nước của  Việt Phát

Để quý khách hàng yên tâm tin dùng các sản phẩm của Công ty Việt Phát, đặc biệt là thiết bị làm mềm nước cứng, chúng tôi cam kết:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống thiết bị làm mềm nước hãy liên hệ với công ty Việt Phát chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và tối ưu nhất.

 

Một số sản phẩm, công trình hệ thống thiết bị làm mềm nước do công ty Việt Phát cung cấp và lắp đặt:


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger