HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG SUẤT 5 - 20M3/24H

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Bảo hành : 12 tháng

Thương hiệu : Việt Phát

- Model: VPSH

- Công suất: 5 - 20m3/24h

- Sản phẩm đạt Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

- Công dụng: Hệ thống lọc nước giếng khoan

- Nước thành phẩm: Đạt tiêu chuẩn QCVN01 và QCVN02:2009/BYT

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG SUẤT TỪ 5 - 20M3/24H

Hệ thống lọc nước giếng khoan công suất từ 5 – 20m3/24h được áp dụng trong xử lý nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan. Với công nghệ tiên tiến, máy lọc nước giếng khoan có thể loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hợp chất độc hại có trong nước giếng để đảm bảo nước sạch và an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống lọc nước giếng khoan 5 - 20m3/24h

Cấu hình hệ thống lọc nước giếng khoan

Hệ thống lọc nước giếng khoan, lọc nước sinh hoạt có cấu hình gồm các thiết bị như cột lọc, vật liệu lọc, van điều khiển… Mỗi thiết bị sẽ thực hiện một nhiệm vụ trong quy trình xử lý nước theo công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo nguồn nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN, TCVN.

Chi tiết cấu hình của hệ thống lọc nước giếng khoan

- Cột lọc: Lớp vỏ các cột lọc nước làm từ inox hoặc các sợi composite đảm bảo theo tiêu chuẩn và có độ bền cao dù ở môi trường khắc nghiệt.

- Vật liệu lọc nước: Bên trong các cột lọc sẽ được đổ các vật liệu xử lý, là các hạt chuyên dụng như:

+ Cát thạch anh, sỏi lọc thô;

+ Cát mangan giúp xử lý nguồn nước có cặn đen, nhiễm mangan;

+ Than hoạt tính giúp khử mùi hôi tanh, mùi hữu cơ có trong nước;

+ Hạt trao đổi ion Cation giúp khử các kim loại nặng như canxi, magie…

+ Hạt Birm xử lý nguồn nước nhiễm sắt, phèn…

Hệ thống lọc nước giếng khoan lắp đặt cho biệt thự

Quy trình 5 bước lọc nước giếng khoan

  1. Bồn phản ứng oxy hóa

Hầu hết các nguồn nước đều có chứa nhiều tạp chất, nhất là các kim loại nặng, vì vậy cần có quá trình oxy hóa các kim loại này thông qua bồn phản ứng có cửa hút, cửa xả khí, các sàn đập trộn oxi và nước.

  1. Quá trình oxy hóa sắt của cột lọc nước giếng quan

Khi nước được bơm lên bồn phản ứng kèm theo oxy cùng sẽ được đưa vào bồn hòa trộn với nước tại sàn va đập. Yêu cầu cần cấp 3 - 5m3 khí oxy cho 1m3 nước cần làm thoáng.

Khi xảy ra quá trình va đập hòa trộn cùng oxy sẽ làm lượng khí CO2 giảm đi 80 - 85%, lượng oxy hòa tan đồng thời chiếm 80% đảm bảo cho quá trình oxy hóa sắt, mangan… Các kim loại này sẽ được chuyển hóa thành Fe3+, Mn3+, 4+… và được giữ lại trong cột lọc.

  1. Quá trình làm mềm nước

Tại cột lọc chứa các hạt trao đổi ion, nước sẽ bị loại bỏ các ion như Ca2+, Mg2+.

  1. Quá trình hấp phụ của hệ thống lọc nước giếng khoan

Khi nước chảy qua cột lọc chứa than hoạt tính, sẽ hấp phụ các chất gây màu, mùi hôi có trong nước.

  1. Quá trình cơ học

Tại cột lọc có chứa cát thạch anh, sỏi lọc… sẽ loại bỏ triệt để các kết tủa kim loại nặng, cặn lơ lửng còn sót lại và trả lại độ trong và sạch cho nguồn nước.

Cấu hình máy lọc nước giếng khoan 3 cột lọc

Công nghệ và hiệu quả xử lý nước sinh hoạt của bộ lọc nước giếng khoan

Công nghệ lọc nước giếng khoan thường được sử dụng để lọc và làm sạch nước ngầm từ giếng khoan. Công nghệ này bao gồm một số bước lọc khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng nước ban đầu và mức độ lọc mà người sử dụng mong muốn.

Một trong những công nghệ lọc nước giếng khoan phổ biến là bộ lọc đa cấp, trong đó nước được lọc qua nhiều lớp vật liệu khác nhau để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hợp chất độc hại có trong nước. Các bộ lọc này có thể bao gồm các lớp cát, đá vôi, than hoạt tính và các chất lọc khác.

Ngoài ra, các công nghệ khác như lọc bằng cảm biến, lọc bằng ánh sáng và lọc bằng sinh học cũng được sử dụng để làm sạch nước giếng khoan.

Tuy nhiên, việc lựa chọn công nghệ lọc phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng nước ban đầu, mức độ lọc mong muốn, chi phí và nhu cầu sử dụng của người dùng. Trước khi chọn hệ thống lọc nước giếng khoan, người dùng cần tìm hiểu kỹ về các công nghệ khác nhau để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Công nghệ lọc áp lực đa tầng của hệ thống lọc nước giếng khoan

Đơn vị cung cấp máy lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước giếng khoan tốt nhất

Để tìm được một sản phẩm hệ thống lọc nước giếng khoan tốt, người tiêu dùng cần phải lựa chọn một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Điều này có thể đảm bảo rằng máy lọc nước giếng khoan sẽ hoạt động hiệu quả trong thời gian dài mà không cần phải bảo trì quá thường xuyên.

Một số tính năng cần thiết của bộ lọc nước giếng khoan bao gồm khả năng loại bỏ các tạp chất như cát, sỏi, rong rêu, các chất hữu cơ và các hợp chất độc hại. Máy lọc nước giếng khoan cũng nên có khả năng lọc nước nhanh chóng và hiệu quả, và nên có hệ thống lọc đa cấp đảm bảo nước sau khi qua máy lọc sạch và tinh khiết.

Khi mua hệ thống lọc nước giếng khoan, bạn cũng nên tìm hiểu về đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ hỗ trợ của nhà sản xuất để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và sửa chữa khi cần thiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước giếng khoan, lọc nước công nghiệp đáng tin cậy và chất lượng, hãy liên hệ với công ty Việt Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm hệ thống lọc nước giếng khoan tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước giếng khoan Việt Phát 

- Đảm bảo đủ lượng nước sinh hoạt, sản xuất cho theo nhu cầu với đa dạng công suất từ 5m3/h trở lên đến - 5000m3/ngày.

- Thiết bị lọc bằng áp lực cho nên có thể đặt hệ thống ở bất cứ vị trí nào khách hàng mong muốn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi vận hành và vệ sinh thiết bị.

- Với van 3 cửa tự động sục rửa, vận hành đơn giản, dễ dàng chỉ với 1 lần gạt tay.

- Các thiết bị cấu thành hệ thống lọc nước giếng khoan được sản xuất trên công nghệ hiện đại, có độ bền cao.

- Hệ thống lọc được lắp ráp bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, linh hoạt tại nhiều không gian lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng.

- Giá thành hệ thống lọc nước sinh hoạt hợp lý, tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

- Các chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn.

Sản phẩm của Việt Phát đạt các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu

Trên đây là những thông tin về máy lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước sinh hoạt, hệ thống lọc nước giếng khoan, máy lọc nước công suất lớn, chi tiết về cấu hình, quy trình và hiệu quả xử lý.

Để được tư vấn kỹ hơn về cấu hình hệ thống lọc nước giếng khoan tối ưu nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT

Hotline: 0932.333.299 – 0986 924 889

Email: congnghevietphat@gmail.com

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger