VIỆT PHÁT CUNG CẤP VẬT LIỆU LỌC NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Việt Phát là đơn vị chuyên cung cấp, thay thế vật liệu lọc nước đạt tiêu chuẩn ISO. Các vật liệu này đều có xuất xứ từ các nước tiên tiến, hàng đầu trên thế giới.

Vật liệu lọc nước là các sản phẩm, vật liệu được dùng để lọc bỏ các tạp chất, chất khoáng từ các nguồn nước. Các vật liệu lọc nước này có thể dùng kết với các thiết bị lọc nước để đảm bảo có nguồn nước sạch cho sinh hoạt, sản xuất...

Việt Phát – Đơn vị hàng đầu cung cấp vật liệu lọc nước hiệu quả

Hiện nay, các vật liệu lọc nước này được sử dụng khá nhiều trong lọc nước sinh hoạt và lọc, xử lý nước thải. Trong đó, Việt Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lọc nước này đảm bảo chất lượng nhất.

Công ty Việt Phát cung cấp vật liệu lọc nước với nhiều loại như: hạt mangan, than hoạt tính, hạt catinon, hạt nhựa trao đổi ion... Với các sản phẩm đa dạng, Việt Phát luôn đảm bảo cung cấp đủ và đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Để quý khách hàng yên tâm tin dùng các sản phẩm của Công ty Việt Phát, đặc biệt là vật liệu lọc nước, chúng tôi cam kết:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu về vật liệu lọc nước, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và tối ưu nhất:

banner-lien-he-mua-vat-lieu-loc-nuoc


Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

0932 333 299