Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan - 0932 333 299

Nước giếng khoan hiện nay là nguồn nước sinh hoạt hàng ngày có tỉ lệ sử dụng lớn các thành phố và nông thôn để tắm giặt và nấu nướng. Nguồn nước giếng khoan khi chưa được xử lý đem vào sử dụng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh đường ruột, bệnh ngoài da gây nguy hiểm cho sức khỏe cho con người. Chính vì thế lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan là việc cần làm cần thiết và quan trọng nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình bạn và mọi người. 
1. Các vấn đề về nước giếng khoan

nhu cầu sử dụng nước sạch trong sinh hoạt

 
- Nước giếng khoan là nguồn nước được hút từ lòng đất còn chứa các cặn, tạp chất thô, bùn đất, các kim loại nặng......
- Nước giếng khoan có độ cứng gây hại đến quần áo và khiến xà phòng không lên bọt khi giặt giũ.
- Phèn và các chất hữu cơ trong nước là nguyên nhân khiến nước có màu vàng ố khiến các đồ dùng, hay quần áo bị xỉn màu khi sử dụng nước.
- Phèn, sắt trong nước phải áp dụng khử chứ không thể lọc bằng vật liệu lọc nước thông thường.
- Mùi vị của nước có nhiều thay đổi đặc biệt là các chất sulphur do vi khuẩn gây ra.
- Nước giếng khoan có độ PH cao dẫn đến ăn mòn kim loại, nếu sử dụng thường xuyên sẽ gây cho người sử dụng bệnh về tiêu hóa.
- Đặc biệt nguy hiểm nếu sử dụng nước giếng khoan khi chưa qua hệ thống lọc sẽ gây bệnh cho người sử dụng do trong nước có nhiều vi khuẩn, vi rút chưa được loại bỏ.
2. Tìm hiểu hệ thống lọc nước giếng khoan
- Hệ thống lọc nước giếng khoan là hệ thống lọc nước được trang bị nhiều bộ phận thiết bị với nhau, mỗi bộ phận lại có chức năng riêng hoạt động một cách hợp lý. Giúp loại bỏ hoàn toàn các  tạp chất bản khác nhau, cùng với  các chất độc hại thành phần hóa học, vi khuẩn vật, và cả khoáng chất.. Giúp tiệt trùng nguồn nước giếng đem lại nguồn nước sạch tươi mát an toàn cho người sử dụng.
3. Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan nào tốt?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống lọc nước giếng khoan đa dạng cả về hình dáng, kích thước lẫn giá cả tùy theo nguồn nước khác nhau như sinh hoạt hay công nghiệp...hay mức độ ô nhiễm nguồn nước mà bạn chọn hệ thống lọc nước phù hợp. Ngoài ra bạn cần tìm được nhà phân phối uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Hệ thống xử lý nước giếng khoan Việt Phát 

 
Hệ thống lọc nước gồm có:  Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hộ gia đình, Hệ thống lọc nước giếng khoan dành cho công sở văn phòng, Hệ thống lọc nước cho doanh nghiệp và Hệ thống lọc nước dành cho công nghiệp sản xuất..
4. Theo dõi nguồn nước sau khi sử dụng hệ thống
- Khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp hay lọc nước giếng khoan bạn nên tuân thủ đúng những chỉ dẫn của nhà sản xuất để quá trình hoạt động của máy được ổn định, không xảy ra hỏng hóc đảm bảo nguồn nước cho sinh hoạt hàng ngày
- Ngoài ra, bạn cần phải làm những kiểm tra và xét nghiệm định kỳ nước kỹ càng hàng năm để đưa ra so sánh về nguồn nước, qua đó thấy được sự biến đổi của chất lượng nước ngầm để có phương pháp xử lý thích hợp. Khi hệ thống hoạt động được một thời gian dài cần kiểm tra bảo trì thay thế các thiết bị cũ đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra tuyệt đối an toàn.
>>> Liên hệ với Việt Phát để được tư vấn cụ thể với các phương pháp xử lý nước giếng khoan hợp lý bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm. LH: 0932 333 299.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan - 0932 333 299

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger