Hệ thống lọc nước EDI siêu tinh khiết: RO 2 cấp + Khử khoảng EDI công suất 5m3/h

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Việt Phát lắp đặt thành công hệ thống lọc nước EDI siêu tinh khiết với công suất 5m3/h tại Nhà máy sản xuất công ty TNHH KPM TECH VINA – KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Hệ thống áp dụng công nghệ RO 2 cấp + khử khoáng EDI, nguồn nước thành phẩm sử dụng cho sản xuất linh kiện điện tử.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SIÊU TINH KHIẾT RO 2 CẤP + KHỬ KHOÁNG EDI CÔNG SUẤT 5M3/H

Công ty Việt Phát lắp đặt thành công hệ thống lọc nước siêu tinh khiết với công suất 5m3/h tại Nhà máy sản xuất công ty TNHH KPM TECH VINA – KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Hệ thống áp dụng công nghệ RO 2 cấp + khử khoáng EDI, nguồn nước thành phẩm sử dụng cho sản xuất linh kiện điện tử.

Công trình hệ thống lọc nước EDI đã hoàn thành và đi vào hoạt động mang lại những hiệu quả tốt cho hoạt động sản xuất của công ty.

Video hệ thống lọc nước siêu tinh khiết cho công nghiệp điện tử, áp dụng theo công nghệ: RO 2 cấp + Hệ thống khử khoáng EDI tại Nhà máy sản xuất công ty KPM Tech Vina:

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống lọc nước EDI sử dụng sản xuất linh kiện điện tử

 • Hạng mục: Hệ thống lọc nước siêu tinh khiết RO 2 cấp + Khử khoáng EDI
 • Công suất: 5m3/h
 • Chất lượng nước thành phẩm đạt: 12 - 15 Megaom/cm.
 • Địa điểm thi công: Nhà máy sản xuất công ty KPM Tech Vina, KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH KPM Tech Vina.

Việt Phát lắp đặt hệ thống lọc nước EDI cho ngành công nghiệp điện tử tại nhà máy KPM

Tìm hiểu hệ thống khử khoáng EDI tại nhà máy công ty KPM

1 - Khái quát về công ty TNHH KPM Tech Vina – Nhà máy sản xuất

Công ty TNHH KPM Tech Vina được thành lập ngày 13/10/2017 với vốn điều lệ 100% từ Hàn Quốc. Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó chủ yếu là về thiết bị, linh kiện điện tử, sản xuất và lắp ráp các loại máy móc công nghiệp.

Hiện tại công ty KPM có nhiều chi nhánh tại miền Bắc, trong đó có nhà máy sản xuất tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – Nhà máy chuyên về sản xuất, lắp ráp các linh kiện điện tử cung cấp cho các công ty điện tử lớn.

Với nhu cầu cần sử dụng nguồn nước siêu tinh khiết có độ dẫn điện phù hợp để sản xuất các linh kiện điện tử, công ty KPM đã hợp tác cùng VIET PHAT GROUP, lắp đặt hệ thống lọc nước EDI siêu tinh khiết + RO 2 cấp.

2 - Đặc tính nguồn nước cấp và yêu cầu chất lượng nước cho sản xuất

Nguồn nước đầu vào là nguồn nước máy tại KCN Bình Xuyên, có các chỉ số TDS, độ dẫn điện, độ cứng… đều ở mức độ rất cao, không đảm bảo cho sản xuất linh kiện điện tử.

3 - Yêu cầu nước sau khi xử lý lọc khử khoáng EDI

- Nước dùng trong sản xuất bảng mạch điện tử có yêu cầu độ dẫn điện 12-5 Megaohm/cm, để đảm bảo cho quá trình sản xuất linh kiện điện tử đạt chất lượng.

- Quy trình sản xuất được giám sát bởi các kỹ sư tại nhà máy công ty KPM.

Việt Phát áp dụng công nghệ RO 2 cấp + Khử khoáng EDI tại nhà máy KPM

4 - Công nghệ lọc nước siêu tinh khiết: RO 2 cấp + Khử khoáng EDI

Dựa trên những đặc tính nguồn nước và yêu cầu của đơn vị về chất lượng nước thành phẩm, Việt Phát đã sử dụng công nghệ lọc nước EDI tối ưu, hiện đại nhất hiện này đó là: Kết hợp lọc nước RO 2 cấp và tách khử khoáng EDI.

Hệ thống lọc nước EDI hiện đại mà Việt Phát áp dụng là Công nghệ EDI tiên tiến được sử dụng phổ biến hiện nay cho lọc nước ngành xi mạ, đảm bảo nguồn nước sau khi xử lý sẽ đạt các tiêu chuẩn siêu tinh khiết phục vụ cho sản xuất linh kiện điện tử.

Công nghệ Việt Phát cũng đã chọn loại modul EDI, thiết bị EDI hiện đại để lắp đặt cho Nhà máy công ty KPM để đảm bảo chất lượng xử lý nước cũng như độ bền của hệ thống, tiết kiệm chi phí bảo trì cho khách hàng.

Một số hình ảnh về công trình lọc nước siêu tinh khiết: RO 2 cấp + khử khoáng EDI tại Nhà máy công ty KPM Tech Vina: 

Trên đây là những thông tin về hệ thống khử khoáng EDI cấp do công ty TNHH Thiết bị Máy và Công nghệ Môi trường Việt Phát cung cấp và thi công lắp đặt.

Đây là công trình lọc nước cho ngành sản xuất linh kiện điện tử, giúp xử lý nguồn nước đầu vào cho quá trình sản xuất tại nhà máy công ty KPM Tech Vina – KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Đặc biệt, với Việt Phát đây là một trong những thành công trong lĩnh vực lọc nước siêu tinh khiết cho công nghiệp điện tử - một trong những thế mạnh của công ty, giúp công ty vươn tầm cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn trong nước. Đồng thời, đây cũng là một trong những tiền đề đưa thương hiệu Việt Phát ngày càng vươn xa hơn.

Cam kết của công ty Việt Phát

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

 1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
 2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
 3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
 4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
 5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
 6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
 7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống khử khoáng EDI siêu tinh khiết, áp dụng công nghệ: RO 2 cấp + EDI công suất 5m3/h tại Nhà máy sản xuất công ty KPM Tech Vina – KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống  lọc nước  EDI siêu tinh khiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát

Hotline: 0932.333.299 – 0986.924.889     

Email: congnghevietphat@gmail.com

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger