Hệ thống khử khoáng EDI + Siêu tinh khiết RO 2 cấp công suất 1m3/h

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Công ty Việt Phát thi công lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI + xử lý nước siêu tinh khiết RO 2 cấp có công suất 1m3/h tại công ty cổ phần Medion Việt Nam.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Hệ thống khử khoáng EDI + RO 2 cấp công suất 1m3/h

Công ty Việt Phát thi công lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI + xử lý nước siêu tinh khiết RO 2 cấp có công suất 1m3/h tại công ty cổ phần Medion Việt Nam. Công trình hệ thống lọc nước EDI hoàn thành và đã đi vào hoạt động, giúp đơn vị đảm bảo hoạt động sản xuất các sản phẩm, thiết bị, dược phẩm thú y đạt hiệu quả.

Thông tin về đơn vị yêu cầu lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI – Công ty Medion

Công ty Medion Việt Nam có địa chỉ tại KCN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên sản xuất các chế phẩm, dược phẩm thú y, góp phần tích cực vào công tác ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh trên gia súc gia cầm, góp phần phát triển ngành chăn nuôi nước nhà.

Việt Phát lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI tại nhà máy công ty Medion Việt Nam

Đồng thời, công ty cũng chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường những sản phẩm vacxin có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

1. Đặc tính nguồn nước cấp và yêu cầu chất lượng nước cho sản xuất

Nguồn nước đầu vào của nhà máy công ty Medion là nguồn nước giếng khoan tại khu công nghiệp có chất lượng rất xấu, các chỉ số cơ bản như sắt, asen, mangan, độ đục….. đều vượt ngưỡng cho phép.

Với nhu cầu sản xuất tại công ty, yêu cầu nguồn nước đầu vào phải đảm bảo tinh khiết, không chứa khoáng... chính vì vậy, cần áp dụng công nghệ khử khoáng EDI.

2. Yêu cầu nước sau khi áp dụng công nghệ EDI trong xử lý nước

Nước dùng cho sản xuất vắc xin điều đầu tiên là phải đáp ứng tiêu chuẩn nước Dược điển IV, đồng thời phải đạt đến độ tinh khiết hơn rất nhiều. Hệ thống xử lý nước phải đảm bảo điện trở suất >10 megaohm/cm trước khi đem chưng cất.

3. Công nghệ lọc khử khoáng EDI và dẫn nước sản xuất tại Medion

Với yêu cầu nguồn nước đầu vào như trên, công ty Việt Phát đã áp dụng công nghệ tổng hợp hiện đại nhất hiện nay gồm: Xử lý lọc RO 2 cấp + Tách khử khoáng EDI, để hình thành hệ thống xử lý nước đạt hiệu quả nhất cho công ty Medion.

Hệ thống lọc nước RO 2 cấp + Khử khoáng EDI tại Medion được lắp đặt  đường dẫn, bồn chứa 100% inox

Hệ thống chứa nước, dẫn nước sản xuất được thi công bằng 100% inox đảm bảo tuyệt đối về độ sạc, độ bền và không phản ứng hóa học.

Một số hình ảnh về công trình hệ thống khử khoáng EDI Medion:

 

Cam kết của Công ty Việt Phát

Công ty Việt Phát đã hoàn thành công trình Hệ thống khử khoáng EDI tại công ty Medion Việt Nam. Đây là công trình Hệ thống lọc nước cho ngành dược phẩm, y tế mang đến những hiệu quả nhất định để đơn vị đảm bảo được nguồn nước trong sản xuất các thiết vị, dụng cụ, dược phẩm thú y.

Đặc biệt, từ công nghệ EDI trong xử lý nước hiện đại và tối ưu mà công ty Việt Phát cung cấp, cũng là một tiền đề để các đơn vị sản xuất dược phẩm, y tế... trong cả nước tin tưởng và sẽ sớm có quyết định đúng đắn khi lựa chọn công ty Việt Phát.

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là những thông tin về Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết RO + lọc khử khoáng EDI của công ty Medion. Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống công nghệ EDI trong xử lý nước quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ Môi trường Việt Phát

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger