danh mục sản phẩm

Kinh nghiệm chọn mua dây chuyền lọc nước tốt
Một dây chuyền lọc nước sử dụng công nghệ RO của công ty Việt Phát
 

Kinh ngiệm tránh hàng giả, hàng nhái khi mua dây chuyền lọc nước

Trên thị trường hiện nay có vô vàn nhà cung cấp dây chuyền lọc nước và các thiết bị của dây chuyền lọc nước. Bên cạnh những nhà sản xuất, nhà cung cấp có uy tín thì thị trường hàng giả, hàng nhái tràn lan đang đánh lừa một bộ phận khách hàng thiếu kinh nghiệm về vấn đề lọc nước. Chính vì vậy mà khách hàng nên cẩn trọng về vấn đề phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái. Đặc biệt phải kể đến việc nhận biết lõi lọc chính hãng - bộ phận quan trọng nhất của dây chuyền lọc nước, quyết định chất lượng nước thành phẩm.

Thứ nhất là các lõi tạo khoáng. Khách hàng nên cẩn trọng phân biệt loại lõi này. Lõi tạo khoáng chính hãng của nhà sản xuất chắc chắn sẽ có tem chìm hoặc tem nổi trên lõi. Còn nếu chỉ có tem dán thì khả năng là hàng giả cao vì tem dán rất dễ làm giả, còn tem chìm, tem nổi thì không. Đây cũng là một hình thức nhận biết và là cách để các nhà sản xuất bảo vệ sản phẩm chính hãng của mình.

Thứ 2 là màng lọc RO. Màng lọc RO là bộ phận quan trọng nhất trong dây chuyền lọc nước. Thông thường là lõi số 4 của tất cả các hệ thống lọc nước RO. Màng lọc RO chuẩn sẽ sử dụng được rất bền và lâu, được bảo quản trong túi hút chân không. Khi mua màng RO khách hàng nên kiểm tra xem lõi RO mình mua gồm những thông số gì ( Loại màng, diện tích màng, áp suất chịu đựng của màng,…). Hiện nay trên thị trường, màng lọc RO Filmtec xuất xứ Mỹ là màng lọc RO tương đối tốt nhất. Các đơn vị lắp đặt và thi công kém uy tín thường thay màng lọc RO kém chất lượng nhằm làm giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận. Chính vì vậy mà khách hàng nên tỉnh táo để nhận biết màng RO tốt và màng kém chất lượng.

Thứ 3 là giả về cấu hình máy. Tức là giá thành thì ngang với hàng chính hãng còn lõi lọc thì được thay thế bằng các lõi lọc giá rẻ. Để tránh trường hợp này khi mua khách hàng cần phải nắm rõ được cấu hình dây chuyền lọc nước của nhà sản xuất chính hãng để xem thông tin sản phẩm và so sánh với thiết bị mình lắp đặt xem có đúng lõi theo cấu hình không.
Khách hàng hãy là người mua hàng thông thái để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng

 

Hiểu rõ nguồn nước của mình khi chọn mua dây chuyền lọc nước

Mỗi vùng địa lý lại có những đặc điểm khác nhau và đương nhiên nguồn nước cũng không thể giống nhau. Thông thường nguồn nước hay sử dụng để lọc là nước máy, nước giếng khoan, nước sông hồ, nước mưa,… mỗi loại nước lại có những điểm khác nhau. Chính vì vậy mà dây chuyền lọc nước tốt hay không tốt, bền hay không bền còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố nguồn nước.

Trước khi quyết định chọn mua một dây chuyền lọc nước khách hàng nên cẩn thận gửi mẫu nước đi xét nghiệm để có căn cứ chọn dây chuyện lọc nước phù hợp. Cấu hình dây chuyền lọc nước được thiết kế phù hợp để xử lí nguồn nước thì hiệu quả lọc nước mới cao và dây chuyền lọc nước mới bền.
Độ bền của dây chuyền lọc nước phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào

 

Nên chọn nhà cung cấp có uy tín để mua dây chuyền lọc nước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh  và lắp đặt dây chuyền lọc nước, nhưng vì chạy theo lợi nhuận nên không phải đơn vị nào cũng là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt.
Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát là nhà thầu thi công trong lĩnh vực lọc nước công nghiệp lâu năm và rất có uy tín trên thị trường.

Chuyên ngành của chúng tôi là cung cấp dây chuyền lọc nước, hệ thống xử lý nước máy, hệ thống xử lý nước thải, xử lí nước giếng khoan, cung cấp hệ thống lọc nước siêu tinh khiết EDI và các thiết bị làm mềm nước.

Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng trên toàn quốc.

Với dịch vụ tư vấn nhiệt tình, lắp đặt tận nơi và chuyển giao công nghệ tại chỗ, cùng với dịch vụ bảo hành sau bán hàng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Các sản phẩm của Việt Phát đã và đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng trên toàn quốc
 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Địa chỉ: số 2, ngõ 6, đường Tăng Thiết Giáp, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Hotline: 0932.333.299 – 0976.155.886
Email: congnghevietphat@gmail.com

Đánh giá Kinh nghiệm chọn mua dây chuyền lọc nước tốt

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi