Giá dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đóng bình công suất 1200 L/H

Giá bán: Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi
Hãy gọi ngay cho phòng ban liên quan để được tư vấn & hỗ trợ
Lọc nước sinh hoạt/RO
Xử lý nước thải
Văn phòng
Bình luận
 
Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đóng bình công suất 1200 L/H của Việt Phát là sản phẩm được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất hiện nay. Linh kiện lắp ráp dây chuyền máy được chúng tôi nhập khẩu từ những nước công nghệ phát triển như Mỹ, Anh, Pháp....và được lắp ráp tại nhà máy của Việt Phát ở Hà Nội – Việt Nam
Thông tin chi tiết:
- Mã sản phẩm: VP1200LH
- Bảo hành: 12 tháng
- Giá sản phẩm: Vui lòng liên hệ 0932.333.299
- Nhà sản xuất: VietPhat Co.,ltd
- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc
Ưu điểm :
1. Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.
2. Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD
3. Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động.
4. Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.
5. Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
6. Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện,suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình đóng chai công suất 1200l/h
Thị trường nước tinh khiết không ngừng tăng trưởng, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt công ty và các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết . Tuy nhiên, đến nay người tiêu dùng đã quan tâm nhiều hơn về các sẩn phẩm nước tinh khiết mà họ mua được sản xuất bằng day chuyen loc nuoc nào, dây chuyền lọc nước đó có đáp ứng đủ nhu cầu về về sinh cũng như sản phẩm của chúng có đảm bảo đủ chất lượng hay không. Vì vậy các dây chuyền lọc nước tinh khiết kém chất lượng sắp hết chỗ trên thương trường. Đây chính là thời điểm thích hợp để những người luôn tin tưởng vào công nghệ cao và lấy lại vị trí của mình.
Công ty TNHH thiết bị máy và công nghệ môi trường Việt Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, day chuyen loc nuoc tinh khiet, lọc nước giếng khoan, lọc nước trường học ... xin cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng các sản phẩm lọc nước sinh hoạt , máy lọc nước công nghiệp do chúng tôi cung cấp .
Tham khảo thêm : 
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 1800 L/H

Đánh giá Giá dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đóng bình công suất 1200 L/H

avatar
x
Đánh giá:
danh mục sản phẩm

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi