Hệ thống lọc nước sinh hoạt 500m3/ 24h từ hồ tự nhiên cho trại giam 771

Giá bán: Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi
Hãy gọi ngay cho phòng ban liên quan để được tư vấn & hỗ trợ
Lọc nước sinh hoạt/RO
Xử lý nước thải
Văn phòng

XỬ LÝ NƯỚC HỒ TỰ NHIÊN PHỤC VỤ ĂN UỐNG SINH HOẠT CS 500M3/24H TẠI TRẠI GIAM 771

Tên khách hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TIẾN PHÁT

Địa chỉ lắp đặt: Trại Giam 771 – Cục Điều tra hình sự - Bộ Quốc Phòng , Xã Sơn Đà – Huyện Ba Vì – TP Hà Nội

Nguồn nước đầu vào: Nước hồ tự nhiên

Công suất thiết kế: 500m3/24h

Công nghệ xử lý: Lựa chọn công nghệ lọc áp lực sục rửa tự động,sử dụng cột lọc Composit công suất lớn.

Chất lượng nước sau xử lý: Đạt tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt QCVN01:2009/BYT

 

Công ty Việt Phát luôn luôn có một cam kết với khách hàng rằng chất lượng nước sau khi xử lý qua công nghệ lọc của Việt Phát đều đạt được các chỉ tiêu đạt chuẩn của Bộ Y tế, chính vì vậy trước khi tư vấn cấu hình xử lý nước sinh hoạt cho khách hàng Việt Phát luôn khảo sát thực địa, lấy mẫu nước đầu vào kiểm nghiệm, từ kết quả kiểm nghiệm đó mới lên cấu hình xử lý sát với thực tế của nguồn nước nhất, đảm bảo xử lý triệt để, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Dựa trên cơ sở kiểm nghiệm nguồn nước đầu vào là nước hồ tự nhiên có các chỉ tiêu vẫn nằm trong giới hạn cho phép nhưng ở mức cao như Amoni, Iron,TDS Việt Phát sẽ xử lý cho xuống mức cho phép sau khi qua hệ thống lọc.

 • Một số chỉ tiêu độ đục, mầu sắc, chỉ số pecmanganate cao hơn tiêu chuẩn, đây chính là do nguồn nước mặt chứa ở ao hồ có độ ô nhiễm hữu cơ cao => Hệ thống lọc cần đảm bảo sẽ giúp giảm các chỉ tiêu này về mức cho phép.

 • Các chỉ tiêu vi khuẩn khá cao do nước mặt ô nhiễm hữu cơ => Hệ thống lọc bắt buộc phải có hệ diệt khuẩn.

 • Chỉ tiêu PH đang cao hơn tiêu chuẩn do nước nhiễm phèn nhẹ, thực tế việc PH tăng cao hơn tiêu chuẩn khoảng 0,5 thì không nhất thiết phải điều chỉnh. => Hệ thống lọc cần thiết kế dự phòng hệ châm hoá chất để điều chỉnh chỉ số này nếu tăng cao quá.    

Chất lượng nước thành phẩm (dự kiến) sau khi xử lý: Dựa trên kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước và sự am hiểu về nguồn nước thuỷ cục thuộc khu vực lân cận Dự án mà Quý khách đang triển khai xây dựng, Việt Phát cam kết chất lượng nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt QCVN01:2009/BYT cột A và luôn duy trì ổn định.

Hệ thống vận hành theo cơ chế điều khiển tự động 100% có tích hợp điều khiển cưỡng chế bằng tay khi cần thiết.

 • Hệ thống tín hiệu, phao điện điều khiển thông qua tủ điện giúp cho quá trình chạy và ngắt hoàn toàn tự động, luôn đảm bảo đủ nước thành phẩm và hệ thống dừng nghỉ khi cần thiết.

 • Hệ thống tủ điện tích hợp cơ chế điều khiển bằng tay khi cần sục rửa cưỡng bức, bảo hành bảo trì, thay thế vật liệu.

Hệ thống van sục rửa tự động 100%.

 • Vật liệu trong các cột lọc đa tầng được sục rửa tái sinh bằng hệ thống van tự động được cài đặt chế độ tự động, không cần dùng đến nhân công.

Hệ thống cơ chế lọc đa tầng.

 • Nước được lọc qua 11 tầng vật liệu bố trí trong ba cột lọc đa tầng giúp loại bỏ tối đa đến 98% các cặn bẩn và tạp chất, ô xít, baza kim loại và các hợp chất hữu cơ.


Diệt khuẩn bằng công nghệ hiện đại.

 • Ưu tiên sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím giúp tiết kiệm chi phí hóa chất cũng như những tác động không mong muốn của việc dùng hóa chất diệt khuẩn (mùi hắc, hại pha chế dung dịch cần thiết…).

Hệ thống Fil lọc tinh 5 micro.

 • Khi nước được đẩy qua lõi lọc thì chỉ có các phân tử nước cùng với các thành phần khác nhỏ hơn 5 micro được đi qua, các cặn vi lưỡng bị loại bỏ. Các thành phần bị lõi lọc giữ lại sẽ bị loại bỏ sau một thời gian bằng cách giặt hoặc thay mới lõi lọc với chi phí rất thấp.

Hệ thống thiết bị được thiết kế chuyên biệt.

 • Với diện tích nhỏ gọn giúp tiêt kiệm mặt bằng, thi công tiến độ nhanh.

 • Hệ thống thiết kế theo cơ chế lắp ghép nên có thể di chuyển cơ động đi nơi khác khi cần thiết

D:TÀI LI_U C_A Ð_TTÀI LIỆU CỦA ĐẠTTÀI LIỆU KINH DOANHbài viết cho phần dự án tiêu biểuảnh công trình đăng web cần sửaảnh công trình minh tiến phátminh tiến phát1.jpg

D:TÀI LI_U C_A Ð_TTÀI LIỆU CỦA ĐẠTTÀI LIỆU KINH DOANHbài viết cho phần dự án tiêu biểuảnh công trình đăng web cần sửaảnh công trình minh tiến phátminh tiến phát02.jpg

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo,tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực,tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên,Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

 • Việt Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cam kết, Các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra đầu vào đều được lưu trữ và phân tích rất kỹ.

 • Giá cả đảm bảo cạnh tranh

 • Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng

 • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc lắp đặt thi công nhanh nhất, chính xác nhất

 • Chế độ bảo hành lâu dài từ 12-24 tháng, bảo trì trọn đời

 • Luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp,hỗ trợ  mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hệ thống xử lý nước ăn uống sinh hoạt phục vụ cho ăn uống,sinh hoạt với quy mô nhiều công nhân, nhà ăn tập thể phù hợp cho các nhà máy,trại giam … quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Công ty Việt Phát chúng tôi qua số hotline 0932.333.299 để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể gửi thư qua địa chỉ email: congnghevietphat@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách sớm nhất.

 

Đánh giá Hệ thống lọc nước sinh hoạt 500m3/ 24h từ hồ tự nhiên cho trại giam 771

avatar
x
Đánh giá:
danh mục sản phẩm

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi