danh mục sản phẩm

Chọn mua máy làm đá viên chất lượng

Trước khi ring về cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay bếp ăn củng mình chiếc may lam da vien mini bạn cần tham khảo những tiêu chí sau sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt, phù hợp nhất, giá trị sử dụng cao nhất.
1. Chọn máy theo nhu cầu sử dụng
Máy làm đá viên Hoshizaki IM-45NE
máy làm đá viên cho quán cà phê, quán ăn nhỏ
 
Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng đá của bạn như thế nào mà nên chọn loại máy làm đá có công suất phù hợp nhất. Nếu là kinh doanh quán nước, hay quán cà phê nhỏ bạn nên chọn dòng máy có công suất 30 - 80 kg/ ngày. Nếu là nhà hàng khách sạn lớn thì chọn dòng máy có công suất từ 100 kg- 800 kg tuỳ vào số lượng khách hàng sử dụng hàng ngày. Ngươc lại nếu bạn sử dụng máy làm đá với mục đích kinh doanh, phân phối hay bảo quản thực phẩm, xưởng đông lạnh thì nên chọn loại máy to hơn với dung tích lớn từ 1 tấn trở lên. 
2. Chọn dòng máy dễ vệ sinh tháo lắp

máy làm đá viên cho nhà hàng, khách sạn 
 
Việc vệ sinh máy sản xuất đá viên sau khi sử dụng là việc làm thường xuyên và hết sức cần thiết nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ, và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đá. Một thiết kế đơn giản không những giúp việc sử dụng dễ dàng hơn mà việc làm sạch, vệ sinh cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Sẽ thật khó khăn nếu bạn vệ sinh máy trong tình trạng rối ren của các bộ phận, khiến việc làm sạch khó có thể đạt được kết quả tốt nhất. Vì thế, bạn nên mua máy dễ tháo lắp, cọ rửa khay đựng đá hay các bình chứa nước.
3. Chọn địa chỉ uy tín để mua hàng
Vì số tiền bạn giành mua máy không hề nhỏ chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn địa chỉ phân phối máy làm đá viên uy tín, chất lượng, chế độ bảo hành dài hạn, giá thành phải chăng mang đến lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.
Có thể bạn quan tâm >>> Việt Phát sản xuất và phân phối máy làm đá viên sạch

Đánh giá Chọn mua máy làm đá viên chất lượng

avatar
x

Bài viết liên quan


Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi