danh mục sản phẩm

Yếu tố cần thiết để chọn mua được máy làm đá công nghiệp tốt

Bạn đang có nhu cầu mua máy làm đá công nghiệp để phục vụ việc sản xuất đá viên bán ra thị trường, phục vụ nhà hàng khách sạn, quán cà phê, quán ăn.... Tuy nhiên, bạn không biết khi mua máy làm đá thì cần những yếu tố nào để có thể chọn mua được máy làm đá công nghiệp tốt.  Hãy xem qua những yếu tố sau đây để có được sự lựa chọn phù hợp cho công việc của bạn.
1. Xác định loại đá mà bạn cần cho cơ sở của bạn
Bạn cần xác định mục đích sử dụng đá để có thể chọn lựa được loại hình dạng đá bạn cần sản xuất để mua dòng máy sản xuất đá phù hợp. Ví dụ bạn thường dùng đá cho các đồ uống có ga, hay cho các loại đồ uống có cồn. Thêm vào đó là bạn có hay dùng đá để giữ lạnh các món salad, các món thực phẩm tươi sống không? Hay sử dụng nó để ướp lạnh bia và rượu vang. Các cơ sở như bệnh viện, trạm xá hay sử dụng đá để ướp trườm vết thương, …
2. Xác định khối lượng đá sử dụng trong mỗi ngày
Xác định khối lượng đá sử dụng mỗi ngày hay cần cung cáp ra thị trường là điều vô cùng cần thiết để lựa chọn dòng máy đá có công suất phù hợp nhất tiết kiệm chi phí đầu tư. Kích cỡ của máy làm đá công nghiệp là một vấn đề quan trọng mà bạn phải lưu tâm trước khi quyết định mua một máy làm đá. 
3. Lựa chọn giữa loại máy làm mát bằng nước và máy làm mát bằng không khí:
Việc xác định được một chiếc máy làm đá công nghiệp tốt phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng bộ phận Log máy là một yếu tố quan trọng tạo ra sự khác biệt. Một chiếc máy làm đá sử dụng bộ phận log làm mát bằng không khí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí về nước so với máy có log làm mát bằng nước, tuy nhiên một chiếc máy có bộ phận log làm mát bằng nước lại giúp bạn giảm tối đa tiếng ồn khi hoạt động và nó sẽ hoạt động an toàn hơn trong trường hợp nhiệt độ không khí tăng cao.
4. Xác định các phụ kiện đi kèm:
Một chiếc máy làm đá sẽ cần có thùng chứa đá đi kèm hoặc khoang chứa và phân phát đá bên dưới nó. Bạn sẽ cần có hệ thống dây chuyền lọc nước trước khi cho vào máy làm đá, có xẻng xúc đá, dạng phích cắm và ổ điện khu vực mà bạn định đặt máy…  
Bạn có nhu cầu mua máy làm đá , hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn xác định được một chiếc máy làm đá phù hợp nhất. Hotline: 0932 333 299.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Yếu tố cần thiết để chọn mua được máy làm đá công nghiệp tốt

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi