danh mục sản phẩm

Xu hướng sử dụng máy làm đá đang được các nhà hàng, khách sạn lựa chọn

Ngày nay, khi đời sống ngày càng cao thì dịch vụ ăn uống cũng ngày càng phát triển chính vì vậy mà không cũng không quá khó để chúng ta có thể bắt gặp những hình thức ăn uống, giải khát sử dụng đá viên trên khắp các phố phường, ngõ hẻm. Các quán baz, club hay nơi nhậu nhẹt cũng mọc lên ngày càng nhiều. Đây đều là những nơi có lượng tiêu thụ đá lạnh lớn, nhất là trong những ngày hè. Đi kèm theo đó các sản phẩm như máy làm đá viên mini đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư vì nó phù hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ và giá cả lại cũng hợp lý. Sử dụng máy làm đá viên rất tiết kiệm chi phí so với chi phí mua đá bên ngoài lại đảm bảo vệ sinh an toàn toàn thực phẩm.


ăn uống, giải khát sử dụng đá viên trên khắp các phố phường, ngõ hẻm
 
Khi nhu cầu sử dụng đá lớn thì các thiết bị tạo đá thông thường như tủ đá hay tủ đông không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Chính vì vậy sử dụng thiết bị tạo đá chuyên nghiệp với số lượng lớn như máy làm đá viên sẽ giúp bạn tạo ra một lượng đá lớn trong thời gian ngắn, chất lượng đá đảm bảo. 
Cũng như các sản phẩm khác, may san xuat da tinh khiet có nhiều mẫu mã, chủng loại để bạn lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình. Hầu hết ngày nay, các sản phẩm máy làm đá viên mini hay máy làm đá bào đang thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người bởi nó phù hợp hơn với các hộ kinh doanh nhỏ và giá cả cũng không quá đắt đỏ. Ngược lại, các sản phẩm máy làm đá công suất lớn hơn thì lại là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp lớn hay nơi chuyên cung cấp đá lạnh.
 


sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ quyết định đến độ phổ biến của sản phẩm
 
Những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ quyết định đến độ phổ biến của sản phẩm. Những sản phẩm máy làm đá viên đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: Máy làm đá viên Leader LD-1380, Leader LD-2080, Leader LD-620,... là những mã hàng bạn nên tham khảo. Các loại máy này đều có thể tự động cho đá, nước và đá lạnh trong thời gian cực ngắn. Hơn nữa, khả năng tiết kiệm điện cũng được đánh giá cao, chất liệu tốt bền bỉ cùng thời gian, mang đến giá trị kinh tế lâu dài.
Tham khảo thêm >>> 
Có nên mua máy làm đá viên công nghiệp?
 

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Xu hướng sử dụng máy làm đá đang được các nhà hàng, khách sạn lựa chọn

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi