danh mục sản phẩm

Những điều không nên bỏ qua khi mua máy làm đá giá rẻ

Mua máy làm đá viên với giá rẻ thì ai cũng thích. Tuy nhiên "tiền nào vải ấy" vì thế nên chất lượng của những chiếc máy làm đá viên này không phải lúc nào cũng như mong đợi. Nhiều khi chọn phải hàng giả, hàng nhái hoặc không chính hãng thì các tính năng không đảm bảo nhu cầu sản xuất đá với khối lượng lớn phục vụ nhu cầu hàng ngày gây ra hàng loạt những rắc rối khiến nhà đầu tư nghi ngờ về dòng sản phẩm này. Vậy không có nghĩa là chúng ta phải loại bỏ với dòng máy sản xuất đá viên giá rẻ này. Bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhờ những tuyệt chiêu dưới đây.
 


Hãy quan sát thật kỹ thông tin về xuất xứ của sản phẩm 
 
Mua máy làm đá viên giá rẻ bạn không nên bỏ qua những điều sau:
- Với những sản phẩm, thiết bị như máy làm đá viên hãy quan sát thật kỹ thông tin về xuất xứ của sản phẩm được niêm yết trên máy. Bạn cần so sánh về các chỉ số ghi trên máy kích thước, công suất hoạt động của sản phẩm định mua với thông tin chính hãng để đảm bảo chiếc máy mình mua chuẩn về chất lượng.
- Dù giá thành rẻ nhưng cũng cần chọn máy làm đá viên phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng, khách sạn,....sao cho đủ lượng đá mình cần để chọn công suất phù hợp. Nếu khách sạn, nhà hàng của bạn có lượng khách lớn thì nên mua máy có công suất lớn để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 


Chọn những công ty, cơ sở uy tín để đảm bảo máy làm đá viên bạn mua là chính hãng
 
- Nên chọn những công ty, cơ sở uy tín để đảm bảo máy làm đá viên bạn mua là chính hãng được bảo hành và bảo trì trong suốt thời gian sử dụng.
- Kiểm tra chất lượng sử dụng của máy làm đá trước khi đem máy về nhà để tránh trường hợp mua phải máy không hoạt động được hoặc có sự cố nào đó.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy làm đá viên hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 0932 333 299 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng miễn phí.
Có thể bạn quan tâm >>> 
Vì sao máy làm đá viên Leader LD-2080 được ưa chuộng?

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Những điều không nên bỏ qua khi mua máy làm đá giá rẻ

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi