danh mục sản phẩm

Máy làm đá viên tinh khiết trên thị trường loại nào tốt?

Công nghệ ngày càng phát triển vì vậy hàng hoá cũng đa dạng nguồn gốc rất khó phân biệt thật giả. Máy làm đá viên tinh khiết xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều và từ nhiều nguồn khác nhau chính vì thế khi nhà đầu tư cần mua máy thì không biết phải làm gì để có thể chọn được dòng máy chất lượng cao, chính hãng, giá thành tốt và đặc biệt chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn. Trong tình hình thị trường như vậy khách hàng rất hoang mang nhưng bây giờ bạn có thể yên tâm vì đã có thương hiệu Việt Phát. Đến với Việt Phát bạn sẽ sở hữu được chiếc máy sản xuất đá viên mà bạn mong muốn.
 

 
Công ty Việt Phát là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối máy làm đá viên tinh khiết công nghiệp có công suất từ 1 - 100 tấn tuỳ theo nhu cầu của quý khách sử dụng mà chọn dòng máy có công suất phù hợp. Ngoài máy làm đá thì Việt Phát còn cung cấp cả dây chuyền lọc nước tinh khiết. Các sản phẩm của thương hiệu Việt Phát đã và đang chiếm lĩnh trên thị trường và được đông đảo các nhà đầu tư, người dân đón nhận. Đi kèm với đó chính là dịch vụ bảo hành và khả năng chăm sóc khách hàng của công ty. Có thể tự tin nói rằng sản phẩm máy làm đá viên của Việt Phát là một trong những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất hiện nay.
 
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy đá tinh khiết

 
Máy làm đá viên có nhiều loại, hình dáng, kích cỡ khác nhau phục vụ mọi nhu cầu, mục đích. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ tốc độ sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc máy làm đá viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm tới 30% điện năng năng, dễ sử dụng thiết kế gọn gàng, đá viên tinh khiết sau khi làm ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Giá thành của đá viên bị tác động chủ yếu là do giá điện, khi bạn mua được chiếc máy làm ra đá viên tiết kiệm được 30% điện năng tiêu thụ nghĩa là bạn có thể giảm giá đá xuống để cạnh tranh với thị trường, thứ 2 bạn có thể nhẩm xem 1 năm bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện phải nộp cho nhà nước. Một con số không hề nhỏ phải không?
Ngoài cung cấp các dòng máy làm đá viên lớn Việt Phát còn cung cấp máy làm đá viên mini phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cà phê lớn....Để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ liên hệ ngay: 0932 333 299.
Tham kh
ảo >>> 5 mẹo giúp bạn vận hành máy làm đá an toàn và hiệu quả

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Máy làm đá viên tinh khiết trên thị trường loại nào tốt?

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi