danh mục sản phẩm

Máy làm đá viên lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng giải khát

Nhiệt độ trái đất ngày càng nóng lên khiến cho nhu cầu sử dụng đá viên cũng ngày càng tăng cao nhất là ở những cửa hàng giải khát, quán ăn, nhà hàng tăng cao đột biến khiến các cơ sở sản xuất đá tinh khiết không đủ để cung cấp ra thị trường. Trong tình hình đó lựa chọn lắp đặt máy làm đá viên là một giải pháp tối ưu giúp nhà đầu tư có thể chủ động nguồn đá viên để phục vụ cho khách hàng lại đảm bảo an toàn chất lượng cho thành phẩm đá. Hiện nay, với công nghệ hiện đại hầu hết các loại máy làm đá viên đều có những ưu điểm vượt trội như:
1. Thời gian làm đá siêu tốc
 


Với máy làm đá viên tinh khiết thời gian làm đá chỉ mất khoảng 10 - 15 phút cho một mẻ đá với độ dày tuỳ chọn
 
Trước đây khi sản xuất đá theo kiểu truyền thống làm bằng tủ đông hay tủ lạnh thì sản lượng đá là thấp, chỉ đủ cung cấp cho gia đình. Thậm chí, trong ngày hè nóng bức lượng đá cung cấp còn không đủ nếu nhiều thành viên. Còn ở những nhà hàng, quán ăn lớn phải liên tục nhập đá ở các cơ sở bên ngoài, chất lượng đá không đảm bảo dẫn đến nhiều vụ ngộ độc xảy ra gây ảnh hưởng uy tín nghiêm trọng. Giờ đây với máy làm đá viên tinh khiết thời gian làm đá chỉ mất khoảng 10 - 15 phút cho một mẻ đá với độ dày tuỳ chọn là giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn. Đó chính là lý do khiến hầu hết các nhà hàng, khách sạn đều sử dụng máy sản xuất đá viên sạch.
2. Tiết kiệm điện năng
Vì máy có thể sản xuất đá siêu tốc trong thời gian ngắn nhất nên tiết kiệm điện một cách nhanh nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá trong kinh doanh chưa kể so với tiền nhập đá từ bên ngoài.
3. Chất lượng đá đảm bảo
 


Đá tinh khiết lâu tan hơn, nước đá khi tan có màu như nước tinh khiết giúp bạn an tâm hơn khi thưởng thức
 
Đối với những loại máy làm đá tốt, chất lượng sẽ cho ra thành phẩm đá chất lượng. Đá tinh khiết lâu tan hơn, nước đá khi tan có màu như nước tinh khiết giúp bạn an tâm hơn khi thưởng thức. Tuy nhiên, để đảm bảo nhất bạn vẫn nên sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết để làm đá. Chúng sẽ cho ra đời những sản phẩm đá thật sạch, an toàn. Người thưởng thức ly sinh tố hay cốc nước sẽ có một sức khỏe đảm bảo, tự mình thưởng thức và tự mình cảm nhận về độ ngon của chúng.
4. Sự lựa chọn của hầu hết nhà hàng, quán cà phê
Tuỳ vào mục đích, nhu cầu sử dụng đá mà các nhà hàng, quán cà phê có thể lựa chọn dòng máy đá phù hợp công suất. Để giúp cho quá trình phục vụ khách hàng được tốt nhất, hiện nay đa số những nhà hàng đã lựa chọn máy làm đá để làm việc nhanh hơn.Với những nhà hàng thì họ muốn sản xuất đá để có thể làm lạnh hoặc bảo quản thực phẩm tươi sống, hoặc họ cũng muốn lấy đá để phục vụ nhu cầu nước uống của khách hàng. Còn với những quán cà phê thì họ lấy đá bào để làm những món sinh tố, làm cà phê đá,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có được những yêu cầu làm đá khác nhau.
Máy làm đá viên mini dần trở thành thiết bị thông dụng và phổ biến không thể thiếu được trong hoạt động kinh doanh hàng ngày. Đây chính là trợ thủ đắc lực của nhà hàng hay quán cà phê. 
Có thể bạn quan tâm >>> 
Có nên mua máy làm đá viên công nghiệp?

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Máy làm đá viên lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng giải khát

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi