danh mục sản phẩm

Máy làm đá viên đang dần khẳng định vị thế trên thị trường

Đời sống ngày càng cao chiếc máy làm đá viên tinh khiết đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Không thể phủ nhận được vai trò của thiết bị này trong nhiều lĩnh vực kinh doanh thực phẩm hiện nay và nó ngày càng được ưa chuộng và tin dùng hơn bao giờ hết. Hiện nay, không khó để dễ dàng nhận thấy thị trường đá cây đang dần bị "thất sủng" bởi chất lượng của nó gây trở ngại trong việc chinh phục người tiêu dùng. Thay vào đó đá viên tinh khiết lại lên ngôi vì nó có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như ăn uống, ướp thực phẩm....mà chất lượng lại đảm bảo nên người tiêu dùng rất yêu tâm khi sử dụng. 

 
Đá viên tinh khiết được ưa chuộng đồng nghĩa với việc dòng sản phẩm máy sản xuất đá viên sạch cũng được người tiêu dùng chú ý hơn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay máy làm đá viên có nhiều tính năng hơn và đa dạng về công suất có thể từ vài chục kg cho đến hàng 50 tấn/ ngày phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa để sản xuất kinh doanh.
Nhiều nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học cho thấy, với phương pháp tạo đá truyền thống bằng tủ lạnh như đổ đầy nước vào khay nhựa có thể thực sự gây hại cho sức khoẻ người sử dụng vì chúng có chứa hàng trăm tạp chất. Các vi khuẩn trong nước mà bạn sử dụng khi làm đá không bị tiêu diệt như bạn vẫn nghĩ mà chúng tạm thời bị đóng băng. Ở nhiệt độ thích hợp khi đá tan ra chúng sẽ hoạt động trở lại và gây hại cho sức khoẻ người dùng đá.

 
Đó là lý do rất cần đến một thiết bị máy làm đá viên “hàng hiệu” đúng chuẩn. Áp dụng công nghệ làm lạnh từ ngoài vào, máy đạt khả năng làm lạnh cao nhất mà thành phẩm lại có độ tan thấp. Khi khối đá gần như được làm lạnh toàn bộ, chúng sẽ được làm lạnh và thay thế bằng các lớp trong suốt đặc biệt. Sau đó, các khối đá viên được tạo thành hình lập phương hoặc hình cầu, hoàn toàn trong và không lẫn tạp chất, an toàn hơn cho sức khỏe con người.
Chính những ưu điểm nổi bật đã giúp máy làm đá viên ngày càng khẳng định ưu thế trên thị trường. Theo các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước kèm hệ thống làm đá để có những thành phẩm đá chất lượng nhất. Liên hệ ngay với Việt Phát để sở hữu thiết bị hiện đại này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
Xem thêm: 
Bí quyết giúp bạn sử dụng máy làm đá công nghiệp hiệu quả

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Máy làm đá viên đang dần khẳng định vị thế trên thị trường

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi