danh mục sản phẩm

Lời khuyên mua máy làm đá viên chân thành, có giá trị

Mùa hè đến thời tiết nắng nóng, khó chịu với ánh nắng mặt trời gay gắt. Đó chính là thời điểm mà bạn cần đến một chiếc máy làm đá viên phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay chính nhu cầu của gia đình bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy làm đá viên công nghiệp Việt Phát xin giới thiệu đến bạn các tiêu chí để có thể lựa chọn được chiếc máy chất lượng và có công suất phù hợp nhất.
1. Lựa chọn công suất của máy làm đá
 

 
Để lựa chọn được công suất phù hợp mà bạn cần mua bạn nên tìm hiểu nhu cầu sử dụng đá viên của bạn dùng vào mỗi ngày để ăn uống?, pha chế hay ướp thực phẩm? số lượng người dùng là bao nhiêu? bạn cần ước tính chính xác để điều chỉnh hợp lý. Theo kinh nghiệm của Việt Phát, vào mùa hè lượng đá trung bình của mỗi người tiêu thụ thường vào khoảng 0,3 kg.
2. Chi phí vận hành máy
Chi phí vận hành máy như khả năng tiêu thụ điện mỗi giờ, lượng nước rò rỉ, giá thành máy làm đá, chi phí bảo trì thiết bị. Đây chính là những yếu tố khá quan trọng trong quá trình lựa chọn máy làm đá thích hợp. Lựa chọn sản phẩm máy đá tinh khiết tốt, chất lượng sẽ giúp bạn hoạt động sản xuất ổn định, giảm thiểu phát sinh chi phí trong việc sửa chữa hay thay thế linh kiện. Lựa chọn một hãng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, máy của bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian bảo hành. Giá máy sản xuất đá viên còn tuỳ theo vào công suất và chất lượng máy.
3. Chọn mua dòng máy chính hãng
 

 
Nên mua máy làm đá viên có nguồn gốc chính hãng đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Nên chọn các hãng có uy tín, có tên tuổi để được đảm bảo nhất. Việt Phát là một trong những thương hiệu đang được khách hàng trên cả nước tin dùng bạn có thể tham khảo.
4. Dịch vụ khách hàng.
Sau khi nghe lời tư vấn máy tạo đá viên bạn nên xem xét cẩn thận những tiêu chí như: chính sách vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi.
Việt Phát chuyên tư vấn mua máy làm đá viên chất lượng cao, giá thành hợp lý. LH: 0932 333 299 để được các chuyên gia tư vấn.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Lời khuyên mua máy làm đá viên chân thành, có giá trị

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi