danh mục sản phẩm

Hệ thống lọc nước đầu nguồn - Trong sạch nguồn nước

Nền công nghiệp ngày càng phát triển, đi kèm với đó chính là tình trạng ô nhiễm nguồn nước khiến cho người dân vô cùng hoang mang. Sử dụng nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn sẽ dẫn đến các bệnh đường ruột, thậm chí có thể gây chết người, nhất là các khu chung cư, tòa nhà lớn. Và để giải quyết tình trạng này thì sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn là cần thiết.
1. Thực trạng nước đầu nguồn bị ô nhiễm hiện nay
Trong các khu dân cư, khu đô thị ở các thành phố lớn tỉ lệ dân số cao nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nguồn nước của gia đình mình bị cặn trắng dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi hay ở các đường ồng nước, trong vòi bình nóng lạnh....
Trước đây, người dân thường không quan tâm đến những vấn đề này, nhưng sau nhiều trường hợp bị bệnh do nhiễm khuẩn nguồn nước thì họ mới chú ý hơn. Dân gian xưa có cách làm sạch các cặn vôi bám dưới đáy ấm bằng vắt nước chanh, dấm ngâm trong vòng 24h cho cặn canxi bong ra, dùng khoai tây đun với nước… nhưng chỉ một thời gian ngắn sau các vật dụng nhà bếp đã xuất hiện lại các cặn trắng canxi khó chịu này.
Đây chính là do nguồn nước còn chứa canxi và chất gây ô nhiễm. Hầu hết ở nước ta thì nguồn nước giếng khoan đang gặp tình trạng này. Thậm chí nhiều người cho rằng nước máy đã đủ sạch nhưng do khâu xử lý nước của nhà máy không đảm bảo nên vẫn còn chứa nhiều can-xi và ma-giê hòa tan. Trước tình trạng đó, nhiều khu chung cư, tòa nhà, biệt thự đã lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn hay còn gọi là lọc nước công nghiệp để đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Đây là một hệ thống lọc nước đơn giản, dễ dàng trong lắp đặt, vận hành không những giúp bạn loại bỏ cặn canxi trong nước mà còn làm mất đi các hóa chất độc hại trong nước, sắt và thậm chí cả trầm tích.
2. Cấu tạo của hệ thống lọc nước đầu nguồn
Một hệ thống lọc nước đầu nguồn thường có các thành phần chính bao gồm:
- Cột lọc nước Composite 1054 
- Hạt Cation 
- Sỏi 
- Mangan 
- Than hoạt tính 
- Van hút muối 
- Máy bơm 
- Lọc thô PP lọc chặn các chất bẩn có kích thước từ 5 micron
Tùy vào nguồn nước đầu nguồn khác nhau mà sẽ chứa tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau. Chính vì vậy, trước khi lắp đặt thì Việt Phát sẽ lấy mẫu nước của nơi lắp đặt để xét nghiệm và tư vấn cho khách hàng hệ thống phù hợp nhất.
Hệ thống lọc nước đầu nguồn xử lý nước giếng khoan và nước máy sẽ có giải pháp riếng cho từng trường hợp. Nếu nước giếng khoan với tỷ lệ canxi, sắt cao cần loại bỏ thì với nguồn nước máy của thành phố, các hợp chất hữu cơ và clo là điều bạn cần xem xét việc loại bỏ.
3. Hệ thống lọc nước đầu nguồn hoạt động như thế nào?
Một hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn sau khi nước đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen ... thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.
Bằng cách này bạn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của tòa nhà. 
Trên đây, Việt Phát đã giới thiệu tới bạn về hệ thống lọc nước đầu nguồn dùng cho tòa nhà, biệt thự, gia đình, khu tập thể với nguồn nước là nước máy hoặc giếng khoan. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với các chuyên gia qua hotline: 0932 333 299.
Tham khảo thêm:

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao nhiêu tiền?
Mua dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20L ở đâu rẻ?
Hệ thống lọc nước cho resort nghỉ dưỡng - 0932 333 299
 

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Hệ thống lọc nước đầu nguồn - Trong sạch nguồn nước

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi