danh mục sản phẩm

Hệ thống lọc nước EDI cho ngành xi mạ có cần nhiều vốn đầu tư không?

Trong ngành xi mạ việc đầu tư lắp đặt hệ thống lọc EDI nhằm cung cấp nguồn nước sạch đủ tiêu chuẩn cho những ngành công nghiệp đặc trưng này. Hệ thống lọc nước EDI cho ngành xi mạ có cần nhiều vốn đầu tư không? là thắc mắc của nhiều chủ doanh nghiệp. Dưới đây, hãy cùng công nghệ Việt Phát tìm hiểu để hiểu rõ hơn về hệ thống thiết bị lọc này.
Dùng hệ thống EDI cho ngành xi mạ cần bao nhiêu vốn đầu tư?
Hệ thống lọc nước EDI cho ngành xi mạ là một trong những hệ thống lọc nước tinh sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO hiện đại nhất hiện nay. Trong các ngành nghề như ý tế, dược phẩm, chất bán dẫn hay phun rửa bề mặt công nghiệp đều cần đến hệ thống EDI. 
Một trong những lý do EDI được lựa chọn là phương pháp hiệu qua nhất lọc nước dùng trong ngành xi mạ vì chất lượng nước qua hệ thống lọc nước EDI đạt tiêu chuẩn siêu sạch và có điện trở suất 18.25 ( đây là 2 yếu tố quan trọng nhất trong ngành phun xi mạ công nghiệp).
Quá trình vận hành và giá sản xuất nước của hệ thống EDI vào khoảng 48,600 đồng/ m3 nước nhưng trong khi đó giá vận hành của các thiết bị trao đổi ion hỗn hợp vào khoảng hơn 84,600 đồng/ m2 nước. Chính vì vậy giá hệ thống khử khoáng EDI ngành xi mạ cao nhưng xét về tổng quát thì chi phí vận hành lại rẻ và hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp khác rất phù hợp với nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ.
Hệ thống EDI cho ngành xi mạ cần bao lâu để thu hồi vốn?
Với chi phí đầu tư ban đầu và hiệu quả sản xuất đem lại thì trong khoảng 1-2 năm là bạn có thể thu hồi hoàn toàn được vốn. Tuy nhiên, thời gian thu hồi vốn còn tùy thuộc vào các chi phí sản xuất, sản phẩm đầu tư cũng như thị trường kinh doanh của mỗi doanh nghiệp thế nào. Để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ: 0932 333 299 để được các chuyên gia tư vấn.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Hệ thống lọc nước EDI cho ngành xi mạ có cần nhiều vốn đầu tư không?

avatar
x

Bài viết liên quan


Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi