danh mục sản phẩm

Giải pháp nước sạch toàn diện cho tàu du lịch trên sông

Nước sạch để phục vụ trên tàu du lịch là vấn đề mà khiến nhiều nhà kinh doanh lo lắng. Trước đây, để cung cấp nước sạch cho khách phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt thường là nước được sự trữ lấy từ bến xuất phát hoặc các chặng nghỉ. Tuy nhiên, chặng càng dài, tàu càng lớn thì lượng nước dự trữ càng nhiều chiếm nhiều không gian diện tích của tàu gây ra nhiều thiệt hại về chi phí. Ngoài ra, với cách trữ nước này số tiền bỏ ra cho việc cấp nước cũng không phải là nhỏ lại gây nhiều bất tiện trong sử dụng. Trong khi đó, ngay bên dưới con tàu luôn luôn song hành là dòng nước rất dồi dào. 
Từ những bất cập đó ý tưởng lấy ngay nước trên sông xử lý thành nước sạch tinh khiết phục vụ cho khách trên tàu đã được thực hiện và dần được hoàn thiện hơn nhờ những tiến bộ khoa học, kỹ thuật.
 


Lấy ngay nước trên sông xử lý thành nước sạch tinh khiết phục vụ cho khách trên tàu
 
Day chuyen loc nuoc tinh khiet trên tàu cũng tương tự với hệ thống lọc nước thông thường bao gồm 2 công đoạn chính: xử lý bước 1 qua các bình lọc đa năng để cho ra nguồn nước đạt tiểu chuẩn sinh hoạt; xử lý bước 2 qua các bình lọc tinh và thẩm thấu ngược rồi tiệt trùng kỹ lưỡng để cho ra nguồn nước “tinh khiết” đạt tiêu chuẩn ăn uống. Các điểm khác biệt đặc trưng của hệ thống xử lý đặt trên tàu là : (1) mức độ linh hoạt rất cao trong việc điều chỉnh hóa chất cho phù hợp với chất lượng nước sông luôn biến động suốt hành trình; (2) thiết bị của hệ thống phải gọn nhẹ mà có năng suất cao để phù hợp với yêu cầu tiết kiệm không gian cho con tàu. 
 

Giải pháp nước sạch toàn diện của Việt Phát, trong thời gian qua, đã được ứng dụng rất hiệu quả trên nhiều con tàu du lịch trong nước và quốc tế
 
Khi dây chuyền lọc nước tinh khiết hoạt động sẽ phát sinh nước thải là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để tránh sông bị ô nhiễm thì nguồn nước thải cũng cần được xử lý thành nước đủ sạch để trả lại sông đó mới là một giải pháp toàn diện
Giải pháp nước sạch toàn diện của Việt Phát, trong thời gian qua, đã được ứng dụng rất hiệu quả trên nhiều con tàu du lịch trong nước và quốc tế, cả tàu đóng mới và tàu đang khai thác, được khách hàng rất tín nhiệm, nhiều đơn hàng tương tự tiếp tục được triển khai trong thời gian tới. Liên hệ: 0932 333 299 để được tư vấn.
Có thể bạn quan tâm >>> 
Cách hay mua dây chuyền lọc nước đóng bình vừa tốt, vừa rẻ

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Giải pháp nước sạch toàn diện cho tàu du lịch trên sông

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi