danh mục sản phẩm

Chọn mua máy làm đá viên mini chất lượng

Mùa hè đến là lúc nhu cầu sử dụng đá viên tăng cao. Với chiếc tủ lạnh thông thường không thể cung cấp đủ lượng đá cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn.... những mô hình kinh doanh với lượng khách nhiều. Giải pháp mua đá từ bên ngoài vừa tốn kém chi phí lại không đảm bảo chất lượng đá sạch. Giải pháp tốt nhất đó chính là chọn mua máy làm đá viên mini. Thế nhưng bạn cần cân nhắc thật kỹ để chọn được chiếc máy làm đá viên mini chất lượng tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
1. Máy làm đá viên mini dùng trong mùa hè
 


Đá viên dùng để giải khát trong mùa hè, để ướp lạnh đồ uống

 
Nhu cầu sử dụng đá vào mùa hè rất lớn vì vậy bạn cần chiếc máy làm đá chất lượng tốt có thể sản xuất đá nhanh và chất lượng đá cần đảm bảo. Thị trường có rất nhiều loại máy làm đá viên mini và hầu hết đều được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt.
Ưu điểm của loại máy làm đá mini còn thể hiện ở chỗ làm đá nhanh, thời gian làm đá nhanh chỉ mất khoảng chưa tới 10 phút. Thiết bị chạy khá êm và rất dễ dàng thao tác. Bạn chỉ cần cho nước sạch đổ vào, chọn chế độ làm đá thích hợp để có được những viên đá sạch dùng trong việc kinh doanh của mình.
2. Cân nhắc thật kỹ trước khi mua máy làm đá mini
 


Bạn cần xác định khối lượng đá bạn cần mỗi ngày để lựa chọn công suất máy hợp lý
 
Số tiền bỏ ra mua máy sản xuất đá viên không hề nhỏ nên bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi mua. Bạn cần xác định khối lượng đá bạn cần mỗi ngày để lựa chọn công suất máy hợp lý. Trước khi làm đá thì cần vệ sinh máy thật sạch sẽ. Cho nên, bạn nên chọn mua loại máy dễ dàng tháo lắp ra vào để cọ và rửa khay đựng đá.
Ngoài ra khi đi chọn máy làm đá thì bạn nên chú ý tới kích thước của nó. Loại máy làm đá mini sẽ có kích thước rất gọn nhẹ, để bạn có thể dễ dàng di chuyển ra những vị trí cần thiết.
Một lưu ý nhỏ nữa mà bạn không nên bỏ qua là chế độ bảo hành của máy làm đá. Hãy tự mình làm đá viên tinh khiết, kiểm tra về độ già của đá. Phải thật tinh ý trước khi đưa ra sự lựa chọn, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng làm đá nhỏ nhanh tan.
Máy làm đá mini rất thích hợp để mỗi nhà hàng, quán ăn, quán cà phê... Chúng rất tiện dụng trong việc làm đá, cũng như rất nhỏ gọn, xinh xắn để bạn có thể di chuyển tới những vị trí cần thiết. Chúc bạn lựa chọn được tủ làm đá mini tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn!
Có thể bạn quan tâm >>> 
Máy làm đá viên lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng giải khát

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Chọn mua máy làm đá viên mini chất lượng

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi