danh mục sản phẩm

Cách hay mua dây chuyền lọc nước đóng bình vừa tốt, vừa rẻ

Do nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của người dân ngày càng tăng cao chính vì vậy nhiều nhà đầu tư đã bước chân vào ngành sản xuất nước đóng bình. Cũng chính vì thế mà sản phẩm dây chuyền lọc nước đóng bình ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại, thương hiệu. Trước tình trạng quá nhiều mặt hàng được bán tràn lan, gây khó khăn cho các nhà đầu tư để lựa chọn mua một sản phẩm đúng chất lượng đảm bảo sức khoẻ đặc biệt là đối với những khách hàng sử dụng nguồn nước như người già và trẻ nhỏ.
Việc sử dụng nguồn nước uống tinh khiết là cách bảo vệ sức khoẻ cho mỗi người, tránh được nhiều bệnh tật đường ruột, ngộ độc thực phẩm,....Sau đây là một vài mẹo nhỏ giúp các nhà đầu tư mua được chiếc máy lọc nước công nghiệp để sản xuất nước đóng bình vừa tốt lại vừa rẻ.
 


Thắc mắc nên mua máy lọc nước loại nào?
1. Xác định nhu cầu
Điều đầu tiên khi mua bất cứ sản phẩm gì đó chính là bạn cần biế nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết với mục đích gì? phục vụ cho trường học? nhà hàng?bệnh viện hay sản xuất nước uống để bán ra thị trường để mua dòng sản phẩm phù hợp.
2. Xác định nguồn nước sử dụng
Trước khi lắp đặt máy bước xét nghiệm nước khá quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn công nghệ lọc nước phù hợp nhất. Khi biết nguồn nước có các tạp chất gì, hàm lượng nhiều hay ít sẽ dễ dàng chọn giải pháp và thiết bị xử lý. Đối với các nguồn nước máy thường có chỉ tiêu tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước dưới 250 phần triệu có thể sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO với 5 lõi lọc và cũng không cần thiết lắp thêm các lõi lọc chức năng khác để tránh tăng thêm chi phí đầu tư.
3. Xác định ngân sách

Công suất máy lọc nước bao nhiêu cho phù hợp với túi tiền
 
Bạn cần phải đề ra ngân sách bao nhiêu cho chiếc máy lọc nước. Không phải cứ đắt tiền là tốt mà quan trọng nhà đầu tư cần biết mình mua công suất bao nhiêu cho phù hợp với túi tiền.
4. Xác định vị trí lắp đặt
Bước xác định vị trí lắp đặt cũng khá quan trọng nhưng nhiều nhà đầu tư chủ quan. Xác định vị trí để chọn dòng máy có kích thước hợp lý.
Như vậy với những mẹo nhỏ ở trên hi vọng bạn có thể lựa chọn dòng máy lọc nước tinh khiết công nghiệp phù hợp nhất. Nếu còn gì thắc mắc và cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932 333 299.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Cách hay mua dây chuyền lọc nước đóng bình vừa tốt, vừa rẻ

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi