danh mục sản phẩm

3 nguyên tắc “vàng” khi sử dụng máy lọc nước RO

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO bạn không nên bỏ qua 3 nguyên tắc vàng sau nếu muốn máy hoạt động bền bỉ, hiệu quả, tuổi thọ cao.
1. Lắp đặt máy lọc nước ở nơi khô thoáng
Đây là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên khi mua dây chuyền lọc nước.  Yếu tố này ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của thiết bị vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận để lựa chọn được vị trí phù hợp. Nên lắp đặt máy ở nơi khô thoáng, chắc chắn, sạch sẽ, an toàn. Tránh côn trùng, bụi bẩn để nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo tinh khiết. Bên cạnh đó, cũng nên để bồn chứa cấp nước nguồn cho máy ở vị trí cao từ 3 mét trở lên, tạo áp lực cho hệ thống hoạt động ổn định, tránh trường hợp rung lắc, phát ra tiếng kêu khi làm việc.
 

 
2. Bảo dưỡng định kỳ, thay lõi lọc đúng thời hạn
Tuỳ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào mà thời gian thay lõi lọc khác nhau. Sau thời gian sử dụng lõi lọc sẽ bị xuống cấp, hao mòn, chức năng lọc kém đi dẫn đến hiện tượng nước chảy nhỏ giọt, ra ít nước tinh khiết. Để đảm bảo cho dây chuyền lọc nước tinh khiết luôn đảm bảo hiệu quả, lâu bền hơn thì bạn cần lưu ý đến thời gian thay lõi lọc là lõi lọc số 1 là 3-6 tháng, lõi lọc số 2, số 3 là 6-9 tháng, lọi lọc số 4 là 2-3 năm, lõi lọc số 5, số 6 thường là 1-2 năm,…  
3. Nên nhờ các nhân viên kỹ thuật khi máy gặp sự cố
 

 
Khi máy lọc nước công nghiệp hoạt động sẽ có nhiều nguyên nhân dẫn đến các sự cố hỏng hóc. Nếu lỗi đơn giản bạn có thể tìm hiểu để tự khắc phục, tuy nhiên tốt nhất bạn nên nhờ các chuyên gia kỹ thuật để khắc phục nhanh nhất mọi sự cố, đảm bảo quá trình làm việc được thông suất. Bên cạnh đó, khi mua máy lọc nước, bạn nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng để chất lượng máy được đảm bảo hơn, chế độ bảo hành chu đáo, toàn diện. Liên hệ: 0932 333 299 để được tư vấn.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá 3 nguyên tắc “vàng” khi sử dụng máy lọc nước RO

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi