danh mục sản phẩm

Mẹo tăng tuổi thọ của lõi lọc nước cực đơn giản

Lõi lọc nước được coi là một trong những bộ phận không thể thiếu được của máy lọc nước công nghiệp, gia đình hay dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Vì thế, trong quá trình sử dụng nếu lõi lọc nước bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình lọc nước và gây tốn chi phí để thay thế, sửa chữa, gián đoạn quá trình sản xuất. Vậy làm thế nào để có thể tăng tuổi thọ cho lõi lọc nước là thắc mắc của người sử dụng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.
1. Tuổi thọ của lõi lọc nước trong dây chuyền sản xuất nước đóng bình là bao nhiêu?
Tuỳ vào lõi lọc nước bạn sử dụng mà tuổi thọ của chúng khác nhau. Tuy nhiên, thời gian cần phải thay thế thông thường giao động trong khoảng từ 6 tháng đến 3 năm. Có thể tuổi thọ của lõi lọc nước sẽ bị rút ngắn đi so với dự tính do những yếu tố bên ngoài tác động như chất lượng nguồn nước. Chính vì vậy, để nâng cao tuổi thọ cho lõi lọc nước bạn cần biết cách sử dụng chúng.
2. Mẹo nâng cao tuổi thọ cho lõi lọc nước
- Chọn vị trí lắp đặt thiết bị xử lý nước : đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến độ bền của lõi lọc. Bạn nên chọn vị trí lắp đặt dây chuyền lọc nước an toàn tránh nhưng tác động bên ngoài nhiều.  Ngoài ra cũng cần chú ý rất nhiều đến đặc thù nguồn nước của khu vực nếu cần thiết thì hãy tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp xử lý nguồn nước để được tư vấn tốt nhất.
- Vệ sinh lõi lọc nước thường xuyên theo định kỳ cũng là yếu tố giúp lõi lọc có tuổi thọ cao hơn. Để biết lõi lọc nước đã cần phải vệ sinh hay chưa bạn có thể tháo ra và quan sát bằng mắt thường. Nếu thấy dấu hiệu nước có mùi lại hoặc bẩn thì cần phải tiến hành vệ sinh lõi lọc ngay lập tức.
- Thay lõi lọc đúng thời hạn là cách tốt nhất giúp bạn đảm bảo vật tư thiết bị hoạt động ổn định, nguồn nước được đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.
Nhưng để tìm mua được lõi lọc nước đạt chuẩn về yêu cầu chất lượng cũng là việc không hề dễ dàng. Để đảm bảo xử lý nước máy sạch an toàn cho sức khỏe thì nên tìm mua ở những cơ sở có uy tín chuyên cung cấp thiết bị xử lý nước, máy lọc nước công nghiệp có uy tín như Việt Phát với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam cũng như đạt tiêu chuẩn Chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm của liên minh Châu Âu, chứng chỉ ISO 9002…Hotline: 0932 333 299

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Mẹo tăng tuổi thọ của lõi lọc nước cực đơn giản

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi