danh mục sản phẩm

Làm giàu nhanh chóng bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Ở Việt Nam nền công nghiệp ngày càng phát triển, đất đai nông nghiệp dần bị thu hẹp lại bà con không thể chỉ sống bằng việc chăn nuôi, trồng trọt như trước đây nữa. Vì vậy nhiều bà con đã mạnh dạn kinh doanh nhiều lĩnh vực trong đó có làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch cho người tiêu dùng. Mặc dù, nhu cầu sử dụng nước đóng bình, đóng chai là rất lớn nhưng hiện nay ở các hộ dân thành phố hay ở các tỉnh lẻ vẫn chưa đáp ứng đủ được nhu cầu này vì vậy thị trường tiêu thụ hiện nay còn trống và có nhiều tiềm năng. 
Để giúp bà con đang có dự định lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu lắp đặt cho các cơ quan, trường học, xí nghiệp lớn,...Sau đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ thực tiễn giúp quý khách có sự lựa chọn thông minh nhất trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh nước uống này.
1. Lựa chọn dây chuyền lọc nước có công suất phù hợp
 

 
Trước khi lắp đặt dây chuyền lọc nước bạn cần xác định được thiết bị mình cần lắp đặt công suất bao nhiêu là phù hợp. Để xác định thì bạn nên tham khảo 2 phương án sau:
- Số vốn mà bạn bỏ ra kinh doanh là bao nhiêu? Ví dụ như nếu số vốn là 50-100 triệu đồng thì nên chọn dây chuyền sản xuất nước từ 150 lít - 100 lít/ giờ, tuỳ thuộc vào thị trường tiêu thụ nơi bạn sản xuất.
- Công suất máy phụ thuộc vào thị trường tiêu thụ như nào? ví dụ lượng tiêu thụ trong khoảng 200-300 bình/ ngày thì lựa chọn công suất 500 - 750 l/ giờ là hợp lý. Nếu bà con mong muốn lắp dây chuyền lọc nước để phục vụ cho cơ sở, xí nghiệp, trường học, công ty… thì nên chọn loại có công suất nhỏ nhất là 125L/ giờ, tương đương là 5 – 6 bình nước/giờ. 
2. Địa điểm và khu vực kinh doanh nước uống đóng bình
 

 
Bà con lưu ý, khi lựa chọn công suất lọc của hệ thống lọc nước tinh khiết  này thì cần để ý xem khu vực mình muốn kinh doanh như nào? đã có đối thủ chưa? người dân sinh sống ít hay nhiều…? Nắm bắt được những điều này sẽ giúp cho bà con đầu tư chỉ có lãi mà không có lỗ. 
3. Thủ tục pháp lý khi bước chân vào kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình
Khi kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào thì thủ tục pháp lý là không thể thiếu. Sau đây là những thủ tục pháp lý cần phải có đủ:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh các sản phẩm ngành nước (hình thức công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh…)
- Hồ sơ phân tích mẫu nước theo đúng Nghị định 38/2012/NĐ – CP ban hành
- Hồ sơ công bố sản phẩm
- Hồ sơ sở hữu thương hiệu (tem nhãn)
- Lựa chọn loại bình, chai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thêm QCVN: 1/2010 của Bộ Y Tế Việt Nam quy định. 
Thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ này, thường nhanh nhất khoảng 2 tháng. 
Chúng tôi có lời khuyên bà con rằng: cần phải chuẩn bị hết tất cả các loại giấy tờ này trước khi chính thức sản xuất và phân phối nước đóng bình, đóng chai ra thị trường. Bởi vì làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cũng giống như mô hình của một công ty nhỏ, cần phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý, đặc biệt là bà con kinh doanh nước uống. 
Để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ miễn phí bà con có thể liên hệ hotline: 0932 333 299.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Làm giàu nhanh chóng bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi