danh mục sản phẩm

Kinh hoàng nước uống đóng bình bẩn đầu độc người sử dụng

Ở các thành phố lớn nước đóng bình trở thành nguồn nước uống chủ yếu của người dân. Nó được ưa chuộng do giá thành rẻ, lại tiết kiệm thời gian đun nấu và đặc biệt rất tiện dụng. Tuy nhiên, chính vì thị trường tiêu thụ nước đóng bình rất lớn nhiều cơ sở sản xuất nước bẩn sử dụng dây chuyền lọc nước đóng bình không đảm bảo giá rẻ, chất lượng kém cung cấp nước đóng bình không đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ra thị trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người sử dụng. Trước tình hình đó người dân rất hoang mang trong việc lựa chọn nguồn nước uống cho gia đình. Có nhiều nguồn tin cho rằng nước đóng bình giá rẻ chỉ là loại nước đã qua xử lý nước máy.
Hiểm họa từ dây chuyền sản xuất nước đóng bình không đạt chuẩn
Tình hình phức tạp, nhiều vụ ngộ độc nguồn nước xảy ra khiến các cơ quan chức năng đau đầu trong việc kiểm tra, quản lý chất lượng sản phẩm của các hãng. Nguyên nhân chính là do các cơ sở sản xuất nước sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đã quá lạc hậu. Nước được lọc ra vẫn còn tồn dư những kim loại nặng hay vi khuẩn chưa diệt trừ hết gây nên bệnh cho người sử dụng.
Đặc biệt hơn nữa với một mức giá rẻ không ngờ cực kỳ hấp dẫn mà không ít người đánh cược cả sức khỏe của bản thân để sử dụng những  loại nước không đảm bảo này. Liệu bạn có biết để làm- ra một bình nước sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng thì giá vốn cũng cần 8-10 nghìn đồng. Vậy mà những bình nước tinh khiết giá rẻ được rao bán với giá 7-8 nghìn đồng cho người vận chuyển. Bởi vậy mà bạn đừng ham rẻ mà chọn những loại nước đóng chai bẩn rước bệnh cho chính bản thân.
Không chỉ vậy với 1 dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l cực kì thô sơ, kho chứa tạm bợ, bình nhựa và các loại nhãn mác giá rẻ mà những cơ sở này đã tự nhận là dây chuyền công nghệ Mỹ hàng đầu Việt Nam. Chính do đó mà người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là nước đóng đạt chất lượng. Đây chính là một hình thức cạnh tranh không hề lành mạnh của những cơ sở gạt bỏ giá trị đạo đức.
Nếu bạn đang muốn đầu tư một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l hoặc 3000l thì hãy liên hệ với Công ty Việt Phát. Công ty không chỉ cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời mà với kinh nghiệm trong việc cung cấp vật liệu lọc nước sinh hoạt sẽ giúp bạn lấy lại nguồn nước sạch cũng như xây dựng day chuyen san xuat nuoc tinh khiet. Với dây chuyền công nghệ đạt chuẩn cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống sản xuất nước đóng bình đạt chuẩn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Liên hệ ngay: 0932 333 299

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Kinh hoàng nước uống đóng bình bẩn đầu độc người sử dụng

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi