danh mục sản phẩm

Hệ thống lọc nước cho trang trại, chăn nuôi - 0932333299

Công ty Việt Phát chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước cho trang trại, chăn nuôi với công suất lớn để phục vụ cho nhu cầu cung cấp nước sạch cho các trang trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm có quy mô lớn. Với công việc chăn nuôi số lượng lớn thì vấn đề nguồn nước cho trang trại cũng như động vật là rất quan trọng.
1. Vì sao cần lắp đặt hệ thống lọc nước cho trang trại, chăn nuôi?
- Đối với các trang trại chăn nuôi quy mô càng lớn thì vấn đề ô nhiễm môi trường và nguồn nước càng cao. Chính vì vậy nếu cho gia súc, gia cầm uống nguồn nước ô nhiễm sẽ khiến động vật dễ dàng nhiễm độc hoặc mắc bệnh lỵ amid gây ra thiệt hại về tài sản cho chủ trang trại. Để vật nuôi không bị nhiễm bệnh phát triển tốt thì vấn đề nguồn nước là vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều chủ trang trại đã lắp đặt hệ thống lọc nước sạch cho trang trại của mình để đảm bảo được nguồn nước cung cấp cho vật nuôi.
- Thông thường, các chủ trang trại chăn nuôi sử dụng nước giếng khoan để vệ sinh chuồng trại và dùng làm nước uống cho vật nuôi. Tuy nhiên, dù nguồn nước giếng khoan có tốt đến đâu hay khi khoan giếng gặp phải giếng khoan nào nước trong và không mùi không vị khi ta đi xét nghiệm đều có nồng độ chất rắn vượt ngưỡng cho phép .
- Chính vì những lý do đó nên để đảm bảo cho vật nuôi không mắc các bệnh về đường ruột hoặc để thành phần thịt không chứa các tạp chất thì ngay từ ban đầu bạn cần lắp đặt hệ thống lọc nước sạch.
2. Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước cho trang trại, chăn nuôi
- Hệ thống gồm 3 cột lọc composite và 2 cột lọc 20 inch màu xanh.
- Nước giếng khoan sẽ được hút lên qua cột lọc nước composite số 1 với thành phần vật liệu lọc là cát thạch anh,hạt mangan ,đa PH ,cột lọc này có tác dụng ngăn chặn bùn đất ,lọc sắt,mangan , và tăng độ PH cho nguồn nước
- Nối tiếp sang cột lọc nước số 2 với các thành phần vật liệu lọc là cát thạch anh và than hoạt tính cột lọc này có tác dụng khử mùi rất tốt đồng thời chặn vật liệu lọc từ cột số 1 sang sau khi kết tủa và tiêu diệt vi khuẩn .
- Sang cột lọc composite số 3 cột lọc này chỉ có duy nhất 1 loại vật liệu lọc bằng hạt cation có tác dụng làm mềm ,làm ngọt nước đồng thời hấp thụ triệt để đá vôi hay gọi là canxi dư thừa hòa tan trong nước .
- Tới 2 cột lọc tiếp theo cốc lọc 20 inch lần lượt 5 micron và 1 micron ,nó các tác dụng lọc xác khuẩn và các loại tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micron.
Nếu trang trại của bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt hệ thống lọc nước cho trang trại, chăn nuôi hãy liên hệ: 0932 333 299 để được các chuyên gia tư vấn. 
Tham khảo >>> 
Hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự, chung cư - 0932 333 299

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Hệ thống lọc nước cho trang trại, chăn nuôi - 0932333299

avatar
x
avatar
Hùng

Giá cả ntn vậy.

(29-03-2019, 2:04 pm) like 0
Reply   

Bài viết liên quan


Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi