danh mục sản phẩm

Có nên mua máy làm đá viên công nghiệp?

Có nên mua máy làm đá viên công nghiệp? là câu hỏi của nhiều khách hàng nhất là đối với những người đang kinh doanh nhà hàng lớn, khách sạn lớn hay quán cà phê.....Những viên đá lạnh đối với mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là vô cùng quan trọng, chính vì vậy nhiều chủ đầu tư rất phân vân không biết có nên đầu tư lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp hay không?. Nếu bạn cũng là một trong những khách hàng đang thắc mắc về câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời với bài viết dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.
Máy làm đá viên ngày càng trở nên gần gũi và được ưa chuộng rộng rãi, nó không chỉ được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp sản xuất đá mà còn sử dụng trong các gia đình nhỏ lẻ.
- Đối với hộ gia đình nhỏ lẻ
 


Giúp gia đình bạn giải quyết được nhiều vấn đề như giải khát, ướp lạnh các thực phẩm
 
Việc sở hữu may san xuat da vien giúp gia đình bạn giải quyết được nhiều vấn đề như giải khát, ướp lạnh các thực phẩm rất an toàn cho sức khoẻ do mình chủ động được chất lượng nguồn đá. Thậm chí có thể cung cấp đá ra thị trường bán lẻ để kiếm doanh thu lợi nhuận.
- Đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất đá
Việc sử dụng máy làm đá vào sản xuất giúp giảm chi phí, tăng doanh thu tiết kiệm điện năng, nhân công lao động( có thể tiết kiệm điện năng lên tới 45-50%, máy vận hành hoàn toàn tự động, không cần hỗ trợ của công nhân).
Ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy làm đá là gì


Chất lượng đá tinh khiết

 
- Chất lượng đá đảm bảo: Do chủ động được nguồn nước làm đá và công nghệ máy đá tiên tiến nên đá được làm ra từ các loại máy làm đá viên có độ sạch tinh khiết, đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, không gây hại sức khoẻ cho người sử dụng - giải quyết nỗi lo lắng đang được người dân quan tâm nhất hiện nay.
- Giá thành rẻ
Thực tế, giá máy làm đá viên công nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố như: nhà sản xuất, kích thước và xuất xứ của máy.
Đối với các dòng máy được sản xuất từ nước ngoài thường có giá máy làm đá cao hơn các loại máy trong nước.
Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, giá của các loại máy làm đá thường không quá cao, vừa vặn với túi tiền của người tiêu dùng Việt.. Như vậy với những lợi ích mà máy làm đá công nghiệp đem lại chắc hẳn bạn đã biết có nên mua máy làm đá công nghiệp hay không rồi chứ?.
>>> có thể bạn quan tâm : 
5 bước đơn giản giúp chọn máy làm đá chuẩn nhất

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Có nên mua máy làm đá viên công nghiệp?

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi