danh mục sản phẩm

Việt Phát cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO, hệ thống xử lý nước máy cho toà nhà, biệt thự, Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Nước máy liệu có an toàn cho người dùng nếu chưa qua xử lý ?

Nước máy là nguồn nước sinh hoạt chủ yếu trong các hộ gia đình. Nhưng có lẻ nhiều người vẫn không tin tưởng về độ an toàn của nước máy khi sử dụng. Với độ Clo trong nước thì mức độ khử khuẩn không quá cao và còn mang lại nhiều nguy hiểm. Nhưng với công nghệ RO xử lý nước máy thì các bạn có thể yên tâm hơn về nguồn nước máy của mình.

Xử lý nước máy theo hệ thống công nghệ RO là một công nghệ cơ học không dùng các hóa chất của mình để có thể khử các vi khuẩn có trong nước. Vì sao nước máy là nguồn nước đã xử lý rồi nhưng vẫn cần xử lý lại ? vì trong nước máy chất khử khuẩn là Clo, Clo được biết đến như một chất hóa học có giá thành rẻ nhưng lại có tác dụng rất tốt trong việc Oxy hóa và diệt vi khuẩn rất tốt. Do có đặc tính Oxy hóa cao nên Clo dể dàng kết hợp với những hóa chất có trong nước, sự kết hợp đó sẽ đem lại những hợp chất rất có hại cho cơ thể, làm cho sức khỏe yếu đi, thậm chí còn nguy hiểm hơn nó là có thể dẫn tới bệnh ung thư.

Xử lý nước máy bằng công nghệ RO

Xử lý nước máy với công nghệ xử lý nước RO hầu như khác hoàn toàn với các công nghệ xử lý nước khác. Công nghệ được sản xuất bởi những kiến trúc sư có tâm và rất có tầm. Với tiêu chí hàng đầu là mang nguồn nước sạch đến cho người dân không có điều kiện để sở hữu những hệ thống xử lý nước hiện đại và đắt tiền. Không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình là mang nguồn nước sạch đến với từng hộ gia đình, mà các nhà thiết kế còn nâng cấp hệ thống xử lý nước theo tầm vi mô hơn rất nhiều là giải quyết sự ô nhiễm của các công ty doanh nghiệp.

Xử lý nước máy với công nghệ RO có một số ưu điểm vượt trội so với các hệ thống khác như: Có thể xử lý hết các nguồn nước nhiễm bẩn

Nước thải dân dụng
Nước thải từ các doanh nghiệp.
Nước thải từ các bệnh viện, nước thải từ các phòng thí nghiệm.
Xử lý các nước ô nhiễm do mưa, bão, hay nhiệt độ
Xử lý các nguồn nước chế biến thực phẩm, chăm nuôi.
Xử lý hoàn toàn nước bị nhiễm phèn, nước nông không trong (như nước giếng, ao hồ)

Xử lý nước máy là một trong những điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, không những thế mà còn đảm bảo hơn về một môi trường sống không bị ô nhiễm. Nếu bạn còn thắc mắc nào về hệ thống xử lý nước theo công nghệ RO thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận được nhiều sự tư vấn.


Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi