Hệ thống lọc nước sinh hoạt khu chăn nuôi công nghiệp 1000M3/24H tại Phú Thọ

Giá bán: Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi
Hãy gọi ngay cho phòng ban liên quan để được tư vấn & hỗ trợ
Lọc nước sinh hoạt/RO
Xử lý nước thải
Văn phòng

Thông tin chung

Công trình hệ thống xử lý nước sinh hoạt công suất 1000 m3/24h phục vụ dự án TRẠI CHĂN NUÔI GÀ CÔNG NGHỆ CAO ĐỒNG LƯƠNG PHÚ THỌ  với diện tích 600m2

Phạm vi

Tổng trị giá công trình 2.500.000.000.000 VNĐ

Chất lượng nước sau xử lý

Đạt tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT CỘT A

Công nghệ xử lý

Công nghệ cột lọc áp lực đa tầng,vận hành hoàn toàn tự động,Toàn bộ đường ống được sử dụng là ống nhập khẩu có độ bền cao.

Chủ đầu tư

Công ty TNHH MTV GIA CẦM HÒA PHÁT PHÚ THỌ

Địa chỉ

Khu 16 – Xã Đồng Lương – Huyện Cẩm Khê – Tỉnh Phú Thọ

Trang trại chăn nuôi  gà công nghệ cao tại xã Đồng Lương – Huyện Cẩm Khê – Tỉnh Phú Thọ được Tập Đoàn Hòa Phát – công ty thành viên là Công ty TNHH MTV GIA CẦM HÒA PHÁT PHÚ THỌ đặc biệt chú trọng, bởi đây là một dự án mang tính bước ngoặt của Tập Đoàn khi lấn sân sang lĩnh vực chăn nuôi công nghệ cao tại khu vực miền Bắc.

Thông qua quá trình lắp đặt xử lý nước sinh hoạt cho trang trại chăn nuôi heo Minh Đức tại Hớn Quản Bình Phước, Công ty Việt Phát đã giành trọn niềm tin của Tập đoàn Hòa Phát để thực hiện tiếp các công trình xử lý nước cho trang trại chăn nuôi ngoài miền bắc như công trình xử lý nước sinh hoạt cho trại chăn nuôi gà đẻ trứng tại Xã Sơn Tình và tại Xã Đồng Lương.

Nguồn nước cấp là nước giếng khoan khá ổn định Việt  Phát đã tiến hành việc lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt bằng công nghệ cột lọc áp lực đa tầng, sử dụng Auto Van đảm bảo việc vận hành được hoàn toàn tự động.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, Việt Phát đã tư vấn thiết kế từ bản vẽ mặt bằng từ khi chuẩn bị xây dựng sao cho hợp lý nhất cho chủ đầu tư cũng như giúp giảm chi phí tối đa, nâng cao hiệu quả sau khi lắp đặt.

Hệ thống được công ty Việt Phát lắp đặt bao gồm hệ thống oxi hóa và lắng cặn tạp chất được thực hiện thông qua tháp làm thoáng  được làm bằng vật liệu SUS 304 có độ bền cao, có kích thước lớn 800*2000mm , sử dụng quạt gió công nghiệp đảm bảo việc oxi trở nên nhanh hơn.

Ngoài ra nước được cho chạy qua hệ thống bồn lọc xốp đa tầng  có kích thước lớn, cũng được làm bằng vật liệu SUS 304 có lưới ngăn hạt và vật liệu lọc nổi.

Việt phát sử dụng hệ thống cột lọc áp lực 2 line, mỗi line có 3 cột đảm bảo hệ thống luôn luôn được hoạt động.

Với hệ thống cột lọc áp lực cao Việt Phát sử dụng loại bơm đầu đẩy chuyên dụng của hãng Pentax được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italya, Tủ điện điều khiển được cài đặt tự động với toàn bộ hệ thống vì vậy linh kiện được dùng đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ Japan,Hàn Quốc. Các vật liệu sử dụng đều là hàng chất lượng cao được  nhập khẩu từ Hà Lan, Ấn Độ.

Van tự động vận hành được sử dụng là loại van có lưu lượng cao lên tới 42m3/h, được nhập khẩu chính hãng Runxin.

Kết quả nước sau khi qua hệ thống lọc của Việt Phát đạt được các chỉ số theo tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT CỘT A điển hình như :

D:TÀI LI_U C_A Ð_TTÀI LIỆU CỦA ĐẠTTÀI LIỆU KINH DOANHbài viết cho phần dự án tiêu biểuảnh công trình đăng web cần sửaảnh công trình gia cầm hòa phát phú thọgchp1.jpg

D:TÀI LI_U C_A Ð_TTÀI LIỆU CỦA ĐẠTTÀI LIỆU KINH DOANHbài viết cho phần dự án tiêu biểuảnh công trình đăng web cần sửaảnh công trình gia cầm hòa phát phú thọgchp2.jpg

 

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo,tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực,tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên,Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

  • Việt Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cam kết, Các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra đầu vào đều được lưu trữ và phân tích rất kỹ.
  • Giá cả đảm bảo cạnh tranh
  • Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng
  • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc lắp đặt thi công nhanh nhất, chính xác nhất
  • Chế độ bảo hành lâu dài từ 12-24 tháng, bảo trì trọn đời
  • Luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp,hỗ trợ  mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hệ thống xử lý nước sinh hoạt dùng cho chăn nuôi công nghệ cao, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Công ty Việt Phát chúng tôi qua số hotline 0932.333.299 để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể gửi thư qua địa chỉ email: congnghevietphat@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách một cách nhanh nhất.

 

Đánh giá Hệ thống lọc nước sinh hoạt khu chăn nuôi công nghiệp 1000M3/24H tại Phú Thọ

avatar
x
Đánh giá:
danh mục sản phẩm

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi