danh mục sản phẩm

Thời điểm nên bảo dưỡng máy làm đá viên

Hầu hết những khách hàng đang sử dụng máy làm đá đều không nắm được thời gian để bảo dưỡng máy khiến tuổi thọ máy giảm, năng suất hoạt động không cao. Nếu trong thời gian dài không bảo dưỡng máy làm đá viên thì máy sẽ hay gặp trục trặc hơn. Chi phí mỗi lần sửa chữa lại không hề rẻ mà hiệu quả hoạt động của máy sẽ giảm đi rõ rệt. Hãy cùng tìm hiểu thêm cách bảo dưỡng máy làm đá đúng cách.
1. Lý do cần phải bảo dưỡng máy làm đá

 
Với bất kỳ máy móc nào không chỉ riêng đối với máy làm đá thì việc bảo dưỡng, sửa chữa theo định kỳ là việc làm rất quan trọng đối với hoạt động của máy. Nếu bạn bảo dưỡng, kiểm tra theo định kỳ thì bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:
- Đảm bảo quá trình sử dụng được ổn định mà không bị ngắt quãng.
- Tăng tuổi thọ cho máy làm đá viên.
- Kịp thời phát hiện những sự cố và chủ động khắc phục nhanh chóng.
- Đáp ứng cho khách hàng tâm lý sử dung máy làm đá tốt, hiệu quả.
2. Thời gian bảo dưỡng máy đá là khi nào?

 
Sau mỗi lần sử dụng các bộ phận của may san xuat da vien sẽ bị hao mòn nên chúng ta cần phải bảo dưỡng lại. Trung bình khoảng 1 năm 2 lần. Có rất nhiều địa chỉ tin cậy để bạn có thể bảo dưỡng mãy đá miễn phí hoặc thay thế phụ tùng, nhanh gọn, chất lượng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hoặc có thể liên hệ với hotline: 0932 333 299 để được tư vấn.
Bạn có thể tự bảo dưỡng, sửa chữa những lỗi đơn giản như vệ sinh máy làm đá, kiểm tra các đường ống dẫn nước, các bộ phận khay đá, điện năng....Trừ khi gặp những bộ phận khó kiểm tra hoặc những lỗi kỹ thuật khó mới cần đến chuyên gia. 
Trên đây là bài viết về thời điểm bảo dưỡng máy làm đá tốt nhất, chúc quý khách hàng năm mới sức khỏe, thành công.
Bạn nên tham khảo >>> 
Bí quyết giúp bạn sử dụng máy làm đá công nghiệp hiệu quả

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Thời điểm nên bảo dưỡng máy làm đá viên

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi