danh mục sản phẩm

Khuyến cáo khi mua hệ thống lọc nước

Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ngày càng lớn vì vậy trên thị trường ngày càng có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước để kinh doanh nước uống đóng bình. Có rất nhiều cơ sở nhận lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, tuy nhiên bạn nên lưu ý trước khi lắp đặt vì số vốn bỏ ra là không hề nhỏ. Trước khi hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp nào bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng vì họ lợi dụng khách hàng không hiểu biết về sản phẩm mà có thể bớt đi nhiều linh kiện có trong máy.
 

 
Ví dụ khi lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 1000 lít/ giờ máy sẽ được trang bị đầy đủ phải 4 màng thẩm thấu ngược RO nhưng có doanh nghiệp bán hàng chỉ lắp cho bạn 2 màng. Rồi hệ thống lọc xác khuẩn, lọc béo, lọc 5mc,...cụ thể hơn nữa là hóa chất xử lý của hệ thống nước không đúng tiêu chuẩn quy định. Vì nhiều doanh nghiệp lợi dụng khách hàng chưa hiểu biết nhiều về xử lý nước, nên họ đã cho vào hệ thống đó loại hóa chất không đảm bảo chất lượng. Có thể ban đầu chất lượng nước của của khách hàng tốt, nhưng chỉ cần 4-6 tháng là nước đã có thể giảm đi đến hơn 50%. 
 

 
Một lưu ý rất quan trọng nữa đó chính là hệ thống đường ống của dây chuyền lọc nước tinh khiết mà rất nhiều khách hàng bỏ qua. Đây là bộ phận vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước, tuổi thọ của thiết bị. Nếu dùng đường ống không đúng chuẩn sau 1 thời gian sẽ bị phai màu và nứt gây thiệt hại tiền bạc, gián đoạn quá trình sản xuất. Vì muốn giảm giá thành thấp để cạnh tranh với các doanh nghiệp mạnh nên họ đã đạp lên lợi ích của quý khách. Nên Xin quý khách sáng suốt để tìm dc nhà đầu tư tốt nhất. 
Việt Phát là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết có uy tín, thương hiệu và được tin dùng suốt gần 10 năm qua trên khắp cả nước. Đến với Việt Phát quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng, giá thành cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.
Nếu cần tư vấn quý khách hãy liên hệ với các chuyên gia ngành nước qua hotline: 0932 333 299.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Khuyến cáo khi mua hệ thống lọc nước

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi